187

ภาพยนตร์เรื่อง “187” บอกเล่าเรื่องราวของครูมัธยมคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ระบบ เราเชื่อได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงโรงเรียนที่แสดงในภาพยนตร์ ที่ซึ่งพวกอันธพาลใช้ความรุนแรงควบคุมห้องเรียน และผู้บริหารที่ไร้เงื่อนงำ กลัวการฟ้องร้อง ปฏิเสธที่จะสนับสนุนครู แต่หนังจบลงในลักษณะที่จะรบกวนผู้ชมที่มีความคิดมากขึ้น ดูหนังเต็มเรื่อง

ซามูเอล แอล. แจ็คสันรับบทเป็น เทรเวอร์ ครูผู้อุทิศตนและมีพรสวรรค์ที่แสดงแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ ซึ่งฉันเองก็อยากลองด้วยตัวเอง เขาพบว่าหน้าหนังสือเรียนของเขามีรอยขีดเขียน “187” ดูหนัง hd มาสเตอร์ ซึ่งเป็นรหัสตำรวจสำหรับ “การฆาตกรรม” เขาคิดว่าเป็นคำเตือนจากนักเรียนที่อันตราย เขาไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจหรือการสนับสนุนจากครูใหญ่ของเขาที่พูดว่า “คุณรู้ไหมว่าปัญหาของคุณคืออะไร ด้านหนึ่ง คุณคิดว่ามีคนกำลังจะฆ่าคุณ และในทางกลับกัน คุณคิดว่าเด็ก ๆ กำลังให้ความสนใจในตัวคุณ ชั้นเรียน” คำเตือนเป็นเรื่องจริง เทรเวอร์ถูกทำร้ายและบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเรื่องราวหลักก็เริ่มต้นขึ้นในอีก 15 เดือนต่อมา หลังจากที่ครูเปลี่ยนชายฝั่งและพยายามเริ่มต้นใหม่ในฐานะครูสอนวิทยาศาสตร์แทนในหุบเขาซานเฟอร์นันโด . เทรเวอร์ไม่ใช่คนที่เขาเคยเป็นอีกต่อไป เขาวางใจในเอลเลน (Kelly Rowan ) เพื่อนครูผู้เป็นมิตร ที่การจู่โจมหมายถึง “การปล้นความรัก ประกายไฟ ตัวตนที่ไม่ระวังของฉัน ฉันคิดถึงพวกเขา” โรงเรียนในแคลิฟอร์เนียไม่ได้ดีไปกว่าโรงเรียนที่เขาทิ้งไว้ในนิวยอร์ก พวกอันธพาลและ แก๊งค์แบงเกอร์ท้าครูเข้าควบคุมห้องเรียนและขู่ฟ้องถ้าครูพยายามสั่งสอน ฝ่ายบริหารไม่สนับสนุน เว็บซีรี่เกาหลี เหมือนเล่นกันทั้งระบบ นักเรียนแกล้งเรียน ครูแกล้งสอน และไม่มีใครเขย่าเรือ

แต่เทรเวอร์แตกต่างออกไป ดูหนังออนไลน์ เขาต้องการสอนจริงๆ เขาเข้าใกล้เอลเลนมากขึ้น แต่เธอสัมผัสได้ถึงกำแพงที่จะอยู่ที่นั่นเสมอ และเขาพูดถึงเสียงร้องไห้ที่สิ้นหวังของโธมัส วูล์ฟว่าความเหงาคือสภาวะของมนุษย์ เขาทำในสิ่งที่เขาทำได้ เขาเสนอให้ติวเตอร์นักเรียนคนหนึ่งชื่อริต้า แต่เธอตีความความสนใจของเขาผิดและเสนอเรื่องเซ็กส์ให้เขา เขาไปเยี่ยมบ้านของนักเรียนหัวรุนแรงชื่อเบนนี่ และหวังว่าเขาจะไม่ใช่ เขาได้รับคำแนะนำจากครูที่ไม่แยแสชื่อ เว็บหนังผี Childress ( John Heard) ซึ่งพบว่าเขาเป็นครูที่มีชื่อเสียงที่ถูกโจมตีจากตะวันออกและกล่าวว่า “ฉันกำลังให้คำแนะนำกับผู้ชายที่มีหัวใจสีม่วง” แล้วโครงเรื่องทั้งหมดมารวมกันในแบบที่ฉันจะไม่เปิดเผย แต่นั่นทำให้เกิดคำถามในใจฉันอย่างจริงจังเกี่ยวกับแรงจูงใจ เกี่ยวกับความสมเหตุสมผล และแม้กระทั่งว่าฉากสุดท้ายที่เป็นสุดยอดควรจะมีอยู่ในหนังหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เขียนโดยScott YagemannและกำกับโดยKevin Reynolds (“Waterworld”) มีองค์ประกอบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่รอบคอบและเข้มงวดเกี่ยวกับโรงเรียนในเขตเมืองและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่อยู่ในหนังระทึกขวัญอาชญากรรมหรือภาพยนตร์สงคราม

ในตอนท้าย ฉันรู้ เทรเวอร์มาแบบไร้จุดหมาย ดู หนัง ดอด คอม ฉันยอมรับและเชื่อมัน แต่รู้สึกเหมือนกับว่าหนังเรื่องนี้สูญเสียประสาทจากแรงกระตุ้นของเรื่องราวดั้งเดิมไป และแสวงหาความปลอดภัยในองค์ประกอบที่ยืมมาจากหนังระทึกขวัญ จุดหมายปลายทางไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการไปถึงที่นั่นมากนัก

น่าเสียดายเพราะ “187” หนัง ออนไลน์ ล่าสุด เป็นการแสดงที่หนักแน่นและเห็นอกเห็นใจของแจ็คสัน ผู้มีโน้ตต่างๆ มากมายในงานของเขา ที่นี่เขาสามารถทำให้ครูมีชีวิตชีวาขึ้นได้ จนกระทั่งตอนจบ เมื่อแผนการซุบซิบฝังแน่น เขา ฉันยังชอบความอ่อนหวานเบื้องต้นของโรวันในฐานะครูที่เป็นมิตรแม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่ได้รับการแก้ไขอย่างประณีตนัก นักแสดงหนุ่มที่เล่นเป็นนักเรียนที่อันตรายนั้นมีสมาธิและมีประสิทธิภาพ พวกเขารวมถึง หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง Lobo Sebastian เป็น Benny และClifton Gonzalez Gonzalezเป็น Cesar

แต่ . . . ฉันไม่รู้. หากคุณได้ดูหนังเรื่องนี้ ให้ถามตัวเองว่าภาคสุดท้ายน่าพอใจหรือไม่ มีวิธีอื่นในการนำเสนอความคับข้องใจและความสิ้นหวังแบบเดียวกันหรือไม่? หนังใหม่มาสเตอร์2017 พวกเขากำลังพิสูจน์อะไรในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายหรือไม่? พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังพิสูจน์อะไรอยู่? แรงจูงใจดูเหมือนมีเมฆมากทั้งสองด้าน