อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง 7Seeds

อนิเมะ 7Seeds เป็นซีรีส์ที่ฉันสนใจมาสักระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากไม่ได้อ่านมังงะต้นฉบับ เมื่อเร็ว ๆ นี้จึงมีข่าวลือมากมายทางออนไลน์เกี่ยวกับการดัดแปลงนี้ โดยมีความกังวลว่าเรื่องราวจะเป็นไปตามความคาดหวังหรือไม่ แบ่งออกเป็น 12 ตอน 7Seeds เริ่มต้นได้ดีในภาคแรก ด้วยพัฒนาการของตัวละครที่น่าสนใจ การใช้เหตุการณ์ย้อนหลังอย่างดี และวิวัฒนาการต่อเนื่องของความลึกลับที่รายล้อมโครงการและกลุ่ม ดูหนังออนไลน์น่าเสียดายที่สไตล์ศิลปะและแอนิเมชั่นดูเชยและปล่อยให้เป็นที่ต้องการอีกมากเรื่องราวเริ่มต้นที่นัตสึในวัยเยาว์ที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับคนอื่นๆ บนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ด้วยลักษณะที่เร่งรีบที่ยอมรับได้ ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุกกาบาตที่ชนโลกและทำให้โลกเริ่มโครงการป้องกันความล้มเหลว 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โปรแกรม 7Seeds ด้วยแมลงยักษ์สังหาร

อนิเมะออนไลน์ ที่พัฒนาขึ้นเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ซีรีส์นี้จึงเห็นสมาชิกทั้งกลุ่มปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ขณะเดียวกันก็พยายามหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับโลกตั้งแต่พวกเขาจากไปจากที่นี่ ทั้งกลุ่มได้เรียนรู้ว่าพวกเขาเป็นที่รู้จักในชื่อ Team Summer B ดูหนัง hd ต้องขอบคุณคำแนะนำของพวกเขา และเมื่อพวกเขาสำรวจโลกใบใหม่ที่กล้าหาญนี้ พวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาอาจไม่ได้อยู่คนเดียว เมื่อความจริงเริ่มชัดเจน 7Seeds เห็นว่ากลุ่มเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่พวกเขาพบในที่สุดและความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นภาค 1 เรื่องราวจึงยังเปิดกว้างสำหรับส่วนเพิ่มเติมในอนาคตที่จะเพิ่มเข้ามา แต่สิ่งที่อยู่ตรงนี้น่าจะเพียงพอที่จะกระตุ้นความอยากและกลับมาในภาค 2ในช่วงต้น คุณจะได้รับการให้อภัยเพราะคิดว่านี่เป็นอนิเมะที่ดัดแปลงมาจาก Lost โดย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ผู้รอดชีวิตต้องพบกับสัตว์ประหลาด

และแม้แต่หลุมหลบภัยที่เต็มไปด้วยอาหารอยู่กลางเกาะ ฉันจะยอมรับ ฉันคิดว่าซีรีส์กำลังดำเนินไปในเส้นทางนี้ จนกระทั่งมีการหักมุมของพล็อตที่มีจังหวะเวลาที่เหมาะสม อนิเมะออนไลน์ ทำให้ทฤษฎีนี้หลุดลอยไป 7Seeds ทำได้ดีกับตัวละครและปฏิสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มด้วย แม้ว่าในช่วงต้นของซีรีส์เรื่องนี้จะหนักมือไปหน่อย แต่เหตุการณ์ย้อนหลังในภายหลังที่แสดงให้เห็นชีวิตก่อนหน้าของพวกเขาและการเว้นจังหวะที่ช้าลงเล็กน้อยก็ช่วยเสริมสร้างตัวละครและเห็นอกเห็นใจสมาชิกบางคนในกลุ่มได้อย่างดี มีไดนามิกที่ดีระหว่างพวกเขาทั้งหมดเช่นกัน โดยตอนหลังบางตอนจะแยกกลุ่มและเสนอมุมมองที่แตกต่างกันของโลกน่าเสียดายที่สไตล์ภาพของอนิเมะเรื่องนี้จะสร้างหรือทำลายความเพลิดเพลินให้กับคุณ สายตาดูไร้อารมณ์ การ์ตูน ตลก อนิเมชั่นบางส่วนดูขาดๆ หายๆ และบางบรรทัดในช่วงต้นก็ไม่ค่อยจะประสานกันดีนัก ทางด้านสายตา 7Seeds นั้นดูเชยมากสำหรับสิ่งที่มันเป็น แม้ว่าพื้นหลังบางส่วนจะถูกลงสีด้วย

รายละเอียดและความงดงาม

เพียงพอที่จะมองข้ามสิ่งนี้ไปเล็กน้อยแน่นอนว่าตามแฟชั่นอนิเมะDragon Ball Z ยังคงเป็นอนิเมะเรื่องเดียวที่ฉันเชื่อว่าพากย์ภาษาอังกฤษดีกว่าต้นฉบับ การพากย์ของ 7Seeds ไม่ได้ทำให้อนิเมะมีความยุติธรรมเลย และที่แย่กว่านั้นคือมีการอธิบายข้อความคำบรรยายอย่างละเอียดเพื่อชดเชยจังหวะของการแสดง สำหรับนักดูอนิเมะตัวยง การดูอนิเมะในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นพร้อมซับจะเป็นการตั้งค่าเริ่มต้นอยู่แล้ว แต่สำหรับคนอื่นๆ นี่ถือว่าคุ้มค่าที่จะชี้ให้เห็น7Seeds การ์ตูน ตลก เป็นเกมที่อ่านยาก ยิ่งเพราะฉันยังไม่เคยอ่านมังงะต้นฉบับมาก่อน เรื่องราวดำเนินไปอย่างดี ตัวละครพัฒนาได้ดี และตลอดทั้ง 12 ตอน ความลึกลับที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและการให้แสงสว่างในอดีตช่วยหล่อหลอมโลกที่เปลี่ยนแปลงนี้ น่าเสียดายที่รูปแบบภาพไม่เป็นที่ต้องการมากนัก และตัวแอนิเมชั่นเองก็ทำให้สิ่งนี้กลับมาจากการเป็นชื่อที่ดีกว่า มันไม่ใช่อนิเมะที่น่าเกลียดที่สุด แต่แน่นอนว่ามันห่างไกลจากความสวยงามของViolet Evergarden7Seeds จะไปที่ไหนกับภาคที่สองนั้นยังคงต้องรอดู แต่ตอนนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างอนิเมะที่สนุกสนาน หากคุณสามารถมองข้ามจุดบกพร่องทางภาพและอาการสะอึกในช่วงแรกๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ ของซีรีส์นี้ไปได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *