อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Bestia

อนิเมะ Asuka Tsukasa เพิ่งย้ายไปลอนดอนด้วยเหตุผลสองประการ: เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศและหวังว่าจะได้เชื่อมต่อกับหญิงสาวลึกลับจากความทรงจำของเขาที่เติบโตขึ้นมากับแม่ของเขาในเมือง อย่างไรก็ตาม Asuka เป็นโรคกลัวสัตว์ (zoophobia) – กลัวสัตว์ – โดยเฉพาะสุนัข และลอนดอนค่อนข้างเปิดกว้างด้วยความรักที่มีต่อเพื่อนสุนัข มันจะไม่ง่ายเลย อย่างไรก็ตาม เมื่ออาสุกะตัดสินใจที่จะไปที่บ้านเก่าของแม่ เขาพบว่ามีสวนลึกลับซ่อนอยู่ใต้สวน และภายในสวนนั้นเป็นบ้านของสิ่งมีชีวิตมากมายที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน หนึ่งในสิ่งมีชีวิตดังกล่าว คือ สุนัขสีดำขนาดยักษ์ที่ชื่อเอ็ดการ์ ด้วยความแค้นต่อแม่ของอาสึกะ ที่จริงแล้ว ในร่างมนุษย์ ก็คือเด็กสาวคนเดียวกันกับที่อาสึกะกำลังตามหาแฟนตาซีในเมืองแม้จะเป็นประเภทที่ค่อนข้างอายุน้อย แต่ก็ยากสำหรับเรื่องราวใหม่ที่จะโดดเด่น ดูการ์ตูน เนื่องจากมีเขตร้อนทั่วไปมากมายรวมถึงโลกใต้ดินลับที่ซ่อนอยู่ในสายตาธรรมดา เลือกหนึ่ง/ตัวเอกพิเศษ เทคใหม่เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับ และอื่นๆ ได้รับการทำซ้ำแล้วซ้ำอีกและไม่เพียง แต่ในประเภทนี้ แต่ยังรวมถึงในประเภทอื่น ๆ เช่นไซไฟและคนหนุ่มสาว Bestiaส่วนใหญ่ไม่แตกต่างกัน นักแสดงนำชาย Asuka มีพลังพิเศษที่เขาไม่รู้จัก มีแผนกลับของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ รัฐบาลที่ดูแลสิ่งมีชีวิตลึกลับ

รีวิวหนัง และแม่ของ Asuka ก็เป็นผู้รักษาที่ทรงพลังเช่นกันแต่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ มันนำเสนอองค์ประกอบมากมายที่คุณน่าจะเคยอ่านจากที่อื่นมาก่อน แต่Bestiaจะไม่ถูกส่งต่อโดยสมบูรณ์ เนื่องจากเล่มแรกทำงานได้ดีในการวางอุบายเพียงพอที่จะทำให้มันน่าสนใจก่อนอื่น ฉันรู้สึกผูกพันกับผู้นำเป็นการส่วนตัว เพราะฉันก็เกิดความกลัวสุนัขเหมือนกัน โชคดีสำหรับฉัน เราไม่ได้อยู่ในลอนดอนแบบที่แสดงใน หนังสือเล่ม นี้ที่ซึ่งสุนัขมีให้เห็นแทบทุกมุม แต่หนังสือเล่มนี้ก็ไม่ผิดที่จะกล่าวถึงความรักของราชินีที่มีต่อคอร์กี้ดังนั้นความคลั่งไคล้สุนัขจึงไม่เกิดขึ้น ไม่มีที่ไหนเลยและยังเป็นเรื่องดีที่มีภาพความหวาดกลัวที่แตกต่างออกไปในรูปแบบมังงะ ตัวละครนำมีองค์ประกอบในการเล่าเรื่องแบบ ‘ผู้ถูกเลือก’ ตามแบบแผน มีพลังโดยธรรมชาติและมีความเมตตาและความมุ่งมั่นที่จะพยายามผ่านโครงเรื่องโดยไม่มีดราม่าหรือความเครียดมากเกินไปที่จะทำให้เขากลับมา แต่ในระดับคำนำนั้น เป็นที่คาดหวังประการที่สอง เรามีโครงเรื่องหลัก รีวิว หนัง หน่วยราชการลับกับสวนสัตว์พิเศษที่ดูแลสิ่งมีชีวิตลึกลับ ในหนังสือเล่มนี้ พวกเขาถูกเรียกว่า ‘cryptids’ ซึ่งไม่ใช่คำที่สร้างขึ้นมา ตามพจนานุกรม มันคือ ‘สัตว์ที่มีการดำรงอยู่หรือการอยู่รอดถูกโต้แย้งหรือไม่พร้อมเพรียง’ 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ มาโกโตะ ซานดะ ผู้สร้างเรื่องราวดั้งเดิม

อนิเมะออนไลน์ ทำการบ้านไม่เพียงเพื่อชื่อ แต่สำหรับรหัสลับที่ปรากฏในเล่มแรก เช่น เอ็ดการ์ที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านของเกาะอังกฤษ’ Black Dog’ แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มังงะกล่าวถึงเรื่องราวและตำนานที่แท้จริงสำหรับเรื่องราวของพวกเขา (ซีรีส์ยอดนิยมเรื่องThe Ancient Magus’ Brideเป็นตัวอย่างล่าสุด) แต่ก็ดีที่สำหรับเรื่องราวในอังกฤษ ที่ผู้เขียนอ้างถึงตำนานของเราจริง ๆ แทนที่จะยัดเยียดนิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นเข้าไปที่นั่น เบื้องหลังก็น่าสนใจเช่นกัน การแข่งขัน ‘ผู้ปกครองที่หายไป’ อยู่ที่นี่ แต่มีความแตกต่างกัน โดยปกติเมื่อพ่อแม่ของฮีโร่หาย/ประกาศว่าเสียชีวิต มักจะให้ทางลัดไปสู่เรื่องราวเบื้องหลังที่เห็นอกเห็นใจ หรือเหตุผลสั้นๆ ว่าทำไมพระเอกไม่มีพ่อแม่ถามว่าตนอยู่ที่ไหน 24/7 ดูการ์ตูนออนไลน์ หรือทำไมสมาคมลับใน คำถามอยากจะทำอะไรกับการเป็นผู้นำของเรา แม่ที่หายตัวไปมักจะเป็นที่เคารพนับถือเช่นกัน เป็นคนที่เสียชีวิตก่อนวัยอันควร ในเบสเทียอย่างไรก็ตาม มันเปิดอยู่บนหัวของมัน และกลับผูกติดอยู่กับความลึกลับที่เป็นส่วนตัวและอันตรายถึงตายมากกว่า เป็นการบอกเป็นนัยอย่างยิ่งว่าการฆาตกรรมเกิดขึ้นในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และแม่อาจไม่ได้เป็นนางฟ้าอย่างที่วีรบุรุษของเราจำได้ ด้วย ‘นาฬิกาฟ้อง’ ที่แนะนำเช่นกันผ่านทางสมาคมลับที่ต้องการของขวัญจาก Asuka

เพื่อช่วย cryptids ที่รอดตาย ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนออนไลน์ ทั้งหมดนี้สร้างโลกที่น่าสนใจซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นซีรีส์เล็ก ๆ น้อย ๆ หากผู้เขียนเล่นไพ่ได้ถูกต้องงานศิลปะจัดทำโดย Aco Arisaka ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ไม่มากนักในด้านนี้จนถึงตอนนี้กับงานแรกของพวกเขาในการวาดภาพประกอบสำหรับ ไลท์โนเวล Yume Nikkiแต่แน่นอนว่ามันสวยงามมากเมื่อมองดู ศิลปะของตัวละครนั้นแตกต่างและน่าจดจำ โดยได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนจากมังงะเรื่องอื่น ๆ ในลอนดอน เช่นBlack Butlerในบางตัวละครที่นำเสนอในบทต่อ ๆ ไป แม้ว่าการออกแบบสำหรับ cryptids จะเป็นแบบผสมกัน ตัวหลักที่เกี่ยวข้องในโครงเรื่องมีขนาดใหญ่ ดุร้าย และยิ่งใหญ่ตามที่อธิบายไว้ แต่ตัวเล็กๆ บางตัวที่อยู่ด้านหลังดูเหมือนโปเกมอน ที่ถูกปฏิเสธการออกแบบ เนื่องจากเรื่องราวเกิดขึ้นในลอนดอน และฉันอาศัยอยู่ที่นั่น ฉันอาจเป็นคนขี้ขลาดมาก และบอกว่าถนนหนทางดูว่างเปล่าเกินไป (เกิดขึ้นในโลกที่ไม่มีโควิด มีคนคิดไปเอง) และแผงหนึ่ง ของรถบัสเหมือนถูกฉีกออกมาจากสมุดระบายสีสำหรับเด็ก แต่ก็ยากที่จะโกรธเมื่อเห็นได้ชัดว่ารักเมืองนี้และมังงะต้องการลองแสดงให้ลอนดอนดูสวยงามตามที่เห็น 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *