อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง D. Grey Man

อนิเมะ ดี เกรย์แมน จัดเป็นซีรีส์เป็นตอนๆ ประกอบด้วย “มินิสตอรี่” ซึ่งมีความยาวตอนละ 3 หรือ 4 ตอน คล้ายกับตัวละครในKanon 2006 ‘ตัวละครประจำสัปดาห์’ แต่ละตัวต้องอดทนต่อการต่อสู้ภายในกับค่านิยมของตน สำหรับพวกเขาแล้ว การแสวงหาพลังวิเศษของความไร้เดียงสาดูเหมือนเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาของพวกเขา นั่นคือตอนที่ตัวเอกของเรื่อง Allen Walker และแก๊งค์ของเขาขัดแย้งกับวาระการประชุมที่เป็นปฏิปักษ์ ในโลกนี้ Akuma พยายามต่อรองกับผู้ที่กำลังโศกเศร้าเพื่อชุบชีวิตคนที่ตนรักให้ฟื้นคืนชีพจากความตาย เหยื่อของพวกมันรู้เพียงเล็กน้อยว่ามันแลกมาด้วยราคา อัลเลนสร้างนิยามใหม่ให้กับคำว่าผู้ขับไล่เนื่องจากเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องทำลาย Akuma เหล่านี้และนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน ความลึกลับ ความมืดมิด และแอ็คชั่นแฟนตาซีสุดทรหดมากมายกำลังรอผู้ที่ไม่ได้มองหาเรื่องราวที่ซับซ้อนอนิจจา พล็อตคือความหายนะของ D Grey Man มังงะ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องนี้ตีพิมพ์ในShounen Jumpตั้งแต่ปี 2004

ดูหนังออนไลน์ และปัจจุบันมีทั้งหมด 28 เล่ม ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นชื่อที่โด่งดัง อนิเมะออกอากาศในปี 2549-2551 แม้จะดูมืดมน แต่ก็ไม่ได้ซับซ้อนหรือลึกล้ำเท่าที่ใครจะเชื่อได้จากภาพและดนตรีประกอบที่น่ายกย่อง ธีมและแนวคิดของ “การชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นคืนชีพ” เป็นสิ่งที่หลายคนเคยเห็นมาก่อนและทำได้ดีขึ้น การแสดงซ้ำในลักษณะเดียวกับเซเลอร์มูน : ธีมสัตว์ประหลาดประจำสัปดาห์จะทำให้ทหารผ่านศึกกลอกตา ความสามารถในการคาดเดาหมายความว่าคุณสามารถดูจุดเริ่มต้นของส่วนโค้งใด ๆ ดูหนังhdให้หรือรับ 20 ตอนและยังสามารถติดตามเรื่องราวได้ตัวละครเป็นตัวเบี่ยงเบนความสนใจอย่างมากจากข้อบกพร่องที่เห็นได้ชัดนี้ แต่ละคนแม้จะแปลกและห่างเหินในตอนแรก แต่ก็มีเรื่องราวให้บอกเล่าและมีลักษณะเฉพาะตัว ในขณะที่การแสดงต้องใช้เวลาในการอธิบาย คุณจึงสามารถดื่มด่ำไปกับฉากหลังที่มีรายละเอียดสวยงามและความแม่นยำของ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การออกแบบตัวละคร

 ไม่มีตัวละครสองตัวที่เหมือนกัน อนิเมะออนไลน์ สีอยู่ในด้านที่นุ่มนวล แต่ช่วยเสริมบรรยากาศยุคกลาง D Grey Man เป็นส่วนหนึ่งของ เหนือสิ่งอื่นใดคือฉากแอ็คชั่นที่ลื่นไหลและเคลื่อนไหวได้ดี โดยไม่มีช็อตคัท เป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างยิ่งที่การแสดง 100 ตอนสามารถรักษาแอนิเมชันให้คงเส้นคงวาได้ธีมเปิดและปิดร้องได้ดีและติดหู – ครั้งหนึ่งเพลงเปิดไม่ได้เหนือกว่าธีมปิด! เพลงประกอบโดยKaoru Wada (คุณอาจรู้จักเขาจากKingdom HeartsหรือPrincess Tutu ) นั้นสวยงาม มันนำความทรงจำของYuki Kajuira กลับคืนมา ในบางครั้งที่มืดมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนหนึ่ง คุณจะได้รับความสุขเมื่อได้ยินเพลงแทรกที่ไพเราะ (ร้องโดยตุ๊กตา)! เสียงพากย์ภาษาอังกฤษยอดเยี่ยมมาก แฟนรายการโปรดเช่น อนิเมะออนไลน์ Todd Haberkorn และ Luci Christian ก้าวเข้ามาเป็นคู่หลักอย่าง Allen และ LenaLee เสียงทั้งหมดเข้ากับตัวละครและแสดงได้ดีนี่เป็นซีรีส์ที่ยาว แต่ควรค่าแก่การสะสมหากคุณเป็นแฟนของอนิเมะที่มีเนื้อหาซ้ำซาก ตัวละครที่ยอดเยี่ยม และเรื่องราวที่ดีกว่าค่าเฉลี่ยด้านล่าง แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ดี เกรย์แมนก็มีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เป็นเรื่องตลกขบขัน ดราม่า และบางครั้งก็

โรแมนติกและซาบซึ้ง

การ์ตูน hd  ในขณะที่รายการให้ความบันเทิงและผสมผสานหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน ฉันได้เห็นเรื่องราวทำได้ดีกว่าในโปรเจ็กต์อื่นๆ สำหรับผู้ที่มองหาอะไรที่ลึกซึ้งกว่านี้Full Metal Alchemistน่าจะตอบโจทย์ได้!ซีรีส์นี้เริ่มต้นอย่างช้าๆ ตามตัวเอกหลักอัลเลน วอล์กเกอร์ วัย 15 ปี ตั้งแต่เขามาถึงองค์กร Black Order และผ่านการมอบหมายงานต่างๆ ในขั้นต้นการแสดงมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้กับ akuma และการสืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เชื่อมโยงกับชิ้นส่วน Innocence ที่หายไป แม้ว่าจุดเริ่มต้นของซีรีส์จะทำให้ฉันติดงอมแงม แต่เมื่อโครงเรื่องหลักปรากฏขึ้นเท่านั้น ดี.เกรย์-แมน จึง ได้รับโอกาสฉายแววอย่างแท้จริงดีเกรย์แมนสร้างความรู้สึกไม่สบายใจด้วยการรวมพล็อตเรื่องที่น่าประหลาดใจ ซึ่งทำลายความเชื่อที่ว่า ‘คนดี’ จะชนะเสมอ การกำจัดความแน่นอนในชัยชนะของตัวเอกทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสนใจมากขึ้น ทำให้ซีรีส์สามารถรักษาความสนใจของผู้ชมได้ น่าเสียดายที่เนื้อหาที่ดีที่สุดของซีรีส์จะปรากฏเฉพาะในซีซันที่สองเท่านั้น (ตอนที่ห้าสิบสองเป็นต้นไป) หนึ่งหรือสองส่วนโค้งที่น้อยกว่าตัวเติมตัวเอกนำหน้าสิ่งนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันพบว่าตัวเองหยุดชะงักอยู่เป็นประจำในระหว่างเนื้อเรื่องของ Lulubell

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *