อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Hozuki’s Coolheadedness

อนิเมะ ในศตวรรษที่ 21 นรกมีประชากรมากเกินไป และปีศาจอสูรที่ดูแลสถานที่นั้นทำงานหนักเกินไป ผู้ที่ต้องดูแลเรื่องทั้งหมดนี้ก็คือผู้ช่วยส่วนตัวของคิง เอ็นมะ อสูรร้ายโฮซึกิ ผู้ซึ่งฉลาดกว่าหัวหน้าของเขามากและรู้เรื่องนี้ เมื่ออยู่กับเวลานรกก็กลายเป็นระบบราชการมานานแล้ว มีการทรมานและกรีดร้องมากเหมือนครั้งก่อน และโดย Golly โฮซึกิจะจัดการให้มันเกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ดูอนิเมะ การดูอนิเมะเป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่ง และความตลกของการเป็นชาวต่างชาติในญี่ปุ่นก็คือ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในรายการประเภทใดก็ตามที่ฉันเลือกดู มันจะถูกตีความหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้น บน. มีเรื่องตลกที่อธิบายตัวเองง่ายๆ ว่า “โอ้ ญี่ปุ่น….” ซึ่งน่าจะอธิบายว่าพวกเขาแปลกกว่าส่วนอื่นๆ ของโลกมาก แต่นั่นพูดถึงฉันอย่างไร ฉันสงสัยว่า — เช่น เช่นเดียวกับคนอื่นๆ บนโลกใบนี้ — เมื่อเรายอมรับมันอย่างนั้นหรือ?ญี่ปุ่นในชีวิตจริงจะเป็นที่ถกเถียงกันหรือไม่ แต่คุณอาจจะต้องเป็นอสูรร้ายเพื่อเอาชีวิตรอดจากเรื่องตลกร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในชีวิตของ Hozuki

โดยไม่ทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจ ดูหนังออนไลน์ และนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพัฒนาน้ำเสียงที่แห้งเสียจนเหลือแต่กระดูก คำพูดเหน็บแนมในทุกสิ่งที่เขาพูดและทำ ทำให้น้ำเสียงทุ้มลึกของ Hiroki Yasumoto หนักอึ้งและเป็นลางร้ายมากขึ้น โฮซึกิจะไม่ทนกับคนโง่เขลา เขาชอบที่จะทำให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานแทน อีกอย่าง ใครๆ ก็บอกว่านั่นคือประเด็นหลักของนรกที่จะเริ่มต้น หนังhdดังนั้น… เราเดาว่าเขาทำงานได้ดี? ไม่มีใครปีนใยแมงมุมบนนาฬิกาของเขาอย่างแน่นอนบางครั้งเขาแสดงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในทักษะการทรมานอย่างเชี่ยวชาญของเขาต่อเพื่อนร่วมงานของเขา ซึ่งเป็นจุดที่บางครั้งการแสดงจะพบว่าเป็นคนใจร้ายมากกว่าที่ควรจะเป็น เอ็นมะ ราชาแห่งนรก มักจะถูกโฮสึกิไม่พอใจอย่างหนัก ส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาเจอกันผ่านงานทุกวัน แต่โฮสึกิก็มีเคราะห์ซ้ำกรรมซัดในสัตว์นำโชคชาวจีน ฮาคุทาคุ ผู้อาศัยในแชงกรีลาและพ่อค้ายาแห่ง มีความสามารถมากมาย (ฉันแน่ใจว่ามีสิ่งประดิษฐ์ทางวัฒนธรรมมากมายที่นี่ในสหรัฐอเมริกาที่ชาวญี่ปุ่นและชาวนอร์เวย์จะต้องยุ่งเหยิงมากมาย (ไอศกรีมทอด ใครก็ได้?) ดังนั้นบางทีฉันอาจทำได้ อย่าพูด ไม่ว่าในกรณีใด ฉันได้อ่านมาพอสมควรว่าอุตสาหกรรมที่อยู่เบื้องหลังสื่อยอดนิยมของญี่ปุ่นนั้นช้ามากในการแสวงหาผู้ชมจากต่างประเทศอย่างจริงจังกว่าของเกาหลีใต้ และ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความนิยมของอนิเมะ

ดูอนิเมะ ในฝั่งนี้ของมหาสมุทรแปซิฟิกโดยทั่วไปมีเพียงเล็กน้อย เกี่ยวกับการกำหนดเป้าหมายในส่วนของสตูดิโออนิเมชั่นหรือการ์ตูนมังงะ ด้วยเหตุนี้ บางครั้งคุณจึงได้ซีรีส์ที่ต้องใช้ความพยายามเล็กน้อยในส่วนของผู้ชมที่พูดภาษาอังกฤษ และHozuki’s Coolheadness ใน ปี 2014เข้ากันได้ดีกับหมวดหมู่นั้น ไปจนถึงชื่อเรื่องแปลที่ยุ่งยาก การอ้างอิงนั้นพลาดได้ง่ายและมุกตลกมักจะเฉพาะเจาะจงอย่างมากกับการเล่นสำนวนและแบบแผนของภาษาญี่ปุ่น แต่ถ้าใครเต็มใจทำการบ้านสักหน่อย ก็อาจเป็นซีรีส์ที่ค่อนข้างมีไหวพริบ หากเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน (ไม่น่าแปลกใจเลย ) การ์ตูน hd มากกว่าโรคเล็กน้อยCoolheadedness ของ Hozukiดูเหมือนจะมุ่งความสนใจไปที่จรรยาบรรณในการทำงานเสียเป็นส่วนใหญ่ จนแทบจะกลายเป็นจุลสารสำหรับพนักงานในอนาคต การแสดงไม่เสียเวลาไปกับการทำธุรกิจประจำวันของ

Hozuki ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา

อันดับสองในด้านเทคนิคและเป็นอันดับแรกในเชิงปฏิบัติ การ์ตูน hd และดำเนินตามหลักสูตรนั้นไปตลอดรันไทม์ส่วนใหญ่ ธีมเปิดเองซึ่งคล้ายกับตัวเลขจากละครเพลงเสียดสี (Nic: และสิ่งที่ Stig และฉันถูกแบ่งแยกอย่างชัดเจน โดยตัวฉันเองเข้าข้างมัน) ตามที่สมาชิกบางคนในคณะกรรมการของเรากล่าว โดยพื้นฐานแล้วเป็นวิดีโอการสรรหาสำหรับ “บริษัท” นี้ที่ยกย่องว่าเป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์อย่างน่าประหลาดใจ ไปทำงาน. แม้ว่ารายการจะไม่ได้พูดตัดพ้อเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่นหรือเกี่ยวกับหัวหน้าฮอนโชที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นลาที่ไร้ความสามารถ เรามักจะเห็นด้วย: แม้ว่าคุณจะเป็นผีปอบ คุณยังอาจต้องการวันหยุดพักผ่อนแบบเสียเงินในแชงกรี-ลา และผลประโยชน์ในขุมนรกของโฮซึกิก็มีให้ตายเช่นกันดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *