อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Moriarty the Patriot

อนิเมะ Sherlockians รู้จักศัตรูของ Sherlock Holmes เสมอ เราเคยอ่านเกี่ยวกับเขา พบกับเขาในรายการทีวีและภาพยนตร์ แต่ละครั้งที่เรานั่งอยู่ริมสุดเมื่อเราได้รู้จักชายที่สามารถจับคู่เชอร์ล็อคได้ด้วยไหวพริบและความคิด การต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วเริ่มต้นที่พวกเขา สายลับปะทะสายลับขณะที่พวกเขาไล่ตามกันจนถึงจุดไคลแม็กซ์สุดท้ายใน อนิเมะ “The Final Problem” ถึงกระนั้นเรามีจุดพลิกผัน ในผล งานดัดแปลงใหม่นี้ ในขณะที่โลกของอนิเมะเปิดกว้างอยู่เสมอ อันนี้สำหรับ Sherlockians ของเราที่ชอบอนิเมะเช่นกัน คุณคงเห็นแล้วว่านี่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องราวของเชอร์ล็อค โฮล์มส์และจิตใจที่ปราดเปรื่องของเขา ไม่สิ มันน่าสนใจมากกว่านั้นมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Moriarty ของ Takeuchi Ryousuke เป็นเด็กกำพร้า

ที่น่าสงสาร รับเลี้ยงในครอบครัว ดูหนังออนไลน์ Moriarty ร่วมกับ Luis น้องชายของเขา เขาเป็นคนฉลาดสุดๆ สอนตัวเองได้ และเป็นอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ที่อายุน้อยที่สุดที่มหาวิทยาลัยเดอร์แฮม แรงจูงใจของเขา: ฉีกระบบชนชั้นของอังกฤษ ในคำพูดของเขา: «ชีวิตของเราควรมีค่าเท่ากัน ทุกคนควรมีสิทธิเท่าเทียมกันในการมีความสุข แต่ในประเทศนี้ไม่มีอยู่จริง ระบบชนชั้นนี้สาปแช่งผู้คน ด้วยเหตุนี้ จิตใจของผู้คนจึงมัวหมองและบิดเบี้ยว ดูหนังhd ก่อให้เกิดปีศาจ ในกรณีนี้ สิ่งที่ตรงกันข้ามก็เป็นความจริงเช่นกัน เมื่อปีศาจถูกขับออกไป จิตใจของผู้คนก็กลับมาสดใสอีกครั้ง และคำสาปก็ถูกยกขึ้น บ้านเมืองจะสวยงามอย่างแน่นอน». วิธีการของเขาเกี่ยวข้องกับการให้อำนาจแก่เหยื่อในการล้างแค้นอย่างถึงตาย และเปิดโปงอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดของขุนนาง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หลังจากใช้ชีวิตในลอนดอน

ดูการ์ตูนออนไลน์ มากว่าทศวรรษ ฉันต้องบอกว่าฉันชื่นชมการมองคนอังกฤษในแง่ดีของทาเคอุจินี่คือเรื่องราวของมอริอาร์ตีและน้องชายทั้งสามของเขา หลุยส์และอัลเบิร์ต เส้นทางของพวกเขาชัดเจนสำหรับพวกเขา หนทางที่จะทำลายล้างขุนนางและคนชั้นต่ำเรื่องราวชีวิตของมอริอาร์ตีกับพี่น้องของเขาเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าแม้เราจะหันไปอีกด้าน เราก็อาจทำด้วยการฆาตกรรมและแบล็กเมล์ ช่างเป็นวิธีที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยเลือดในมือของพวกเขา แม้ว่าจะไม่มีมอริอาร์ตีหากไม่มีเชอร์ล็อคเข้ามาช่วยกอบกู้โลก แม้ว่าเราจะเห็นเขาเข้ามาในอนิเมะช้ากว่าเล็กน้อย เราก็เห็นแมวกับหนูเล่นในขณะที่เรื่องราวดำเนินต่อไป เป็นอีกครั้งที่เราเห็นการเล่าเรื่องราวของเชอร์ล็อคที่กำลังจะมาถึง ความเย่อหยิ่งและไหวพริบที่น่ารักยังคงสวยงามในการรับชม โอ้ เรารู้แล้วว่าสิ่งนี้จะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาข้ามเส้นทางหลายครั้งในอนิเมะ พวกเขายิ้มเยาะอย่างชั่วร้ายเมื่อพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาทำได้ดีกว่าอีกฝ่ายโอ้ เกมที่พวกเขาเล่นด้วยกัน แต่ถึงกระนั้น ดูการ์ตูนอนิเมะ พวกเขายังสามารถละทิ้งความแค้นเพื่อรวมทีมกันและค้นหาตัวร้ายที่ใหญ่กว่าและชั่วร้ายกว่าในเรื่อง มันไม่ได้เกี่ยวกับสองคนนี้เสมอไป คนอื่น ๆ ต้องผลักดันพวกเขาถึงขีด จำกัด เพื่อเปิดโลกสู่ความมืดที่เคลื่อนไหวอยู่ในเงามืด 

Moriarty the Patriot เป็น อนิเมะ ที่จะทำให้คุณเดาไม่ออก

ว่าพวกเขาจะทำอะไรต่อไป แผนการ และผู้บงการเบื้องหลังทั้งหมด ช่างเป็นเรื่องราวที่เล่าขาน Moriarty the Patriot มอบจุดพลิกผันที่เราทุกคนอยากเห็น ในขณะที่เรื่องราวของ Sherlock Holmes ได้รับการบอกเล่าหลายครั้ง ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของเรื่องราว ดูการ์ตูนอนิเมะ  มันทำให้คุณรู้สึกสดชื่นในความคิดอาชญากรของสิ่งที่ผู้ชายทำเพื่อโค่นล้มคนรวย ภาคสองของอนิเมะเริ่มฉายในวันที่ 4 เมษายน ทันเวลาที่ทุกคนจะได้ติดตามอนิเมะครึ่งแรก คุณสามารถดูอนิเมะได้ที่ Funimation ยังไม่มีเวอร์ชันพากย์ นี่จะเป็นอนิเมะอีกเรื่องที่ควรเพิ่มในรายการของคุณ อย่าพลาดชมความชั่วร้ายของ Moriartyงานนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเมืองมาก เช่นเดียวกับผลงานอนิเมะและมังงะอื่นๆ เพียงเลือกตัวอย่างล่าสุด: Psycho-Passถกเถียงเรื่องความสมดุลระหว่างอำนาจของตำรวจกับเสรีภาพของประชาชน Gatchaman Crowdsแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการจัดการช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยตนเองและขีดจำกัดและโหมดความล้มเหลวของระบอบประชาธิปไตยแบบเลือกตั้ง Astra Lost in Spaceโต้แย้งว่านโยบายของบิดาเป็นการรับใช้ตนเองและเป็นอันตรายโดยทั่วไป แม้แต่Princes Jellyfish  ก็เป็นเรื่องการเมือง เนื่องจากเป็นการประณามการให้ความสำคัญกับ “ภาพลักษณ์” ของนักการเมืองมากเกินไป และขาดการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการกระทำของพวกเขา ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *