อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Liminal Zone

นิเมะ การเดินทางไปโทโฮคุนำไปสู่หญิงสาวที่ตกหลุมรักกลุ่มผู้หญิงร้องไห้ลึกลับ ครูใหญ่โรงเรียนที่หมกมุ่นอยู่กับพระแม่มารี แสดงให้เห็นถึงอันตรายเมื่อความร้อนรนทางศาสนาไปไกลเกินไป ชายหนุ่มมีความฝันอันน่าสยดสยองและวางแผน การฆ่าตัวตายในอาโอกิงาฮาระกลายเป็นเรื่องที่ผิดแปลกไปจากการรวบรวมเรื่องราวสี่เรื่องจากปรมาจารย์ด้านสยองขวัญ จุนจิ อิโตะแม้ว่าเขาจะไม่พูดถึงมันในคำต่อท้ายของเขา หัวข้อของJunji Ito . นี้ของสะสมให้ความรู้สึกเหมือน “นิทานพื้นบ้าน” ดูการ์ตูน จริงๆ เรื่องแรก “Weeping Woman Way” นำแนวคิดเรื่องมืออาชีพมาไว้อาลัยตลอดจนตำนานของ Banshee (และเสียงร่ำไห้ที่น่าขนลุกจากนิทานพื้นบ้านทั่วโลก) เพื่อสร้างเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่และคุ้นเคยเป็นอย่างมากในคราวเดียว แม้ว่าจะไม่มีตำนานโลกเดียวที่อิโตะใช้อยู่ที่นี่ แต่ก็ไม่ยากที่จะเห็นองค์ประกอบพื้นบ้านและโลกโบราณตลอดทั้งชิ้น จุดเริ่มต้นคือการไว้ทุกข์แบบมืออาชีพในสมัยโบราณ ซึ่งปฏิบัติกันทั่วโลกในสมัยโบราณ โดยที่จีนเป็นประเทศที่มีหลักฐานใกล้เคียงที่สุด ผู้มาร่วมไว้อาลัยมืออาชีพคือคนที่สามารถจ้างให้คร่ำครวญและคร่ำครวญในงานศพได้ ดูเป็นที่รักมากกว่าที่พวกเขาเป็นในชีวิตจริง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 เมื่อคู่หนุ่มสาวสะดุดผู้หญิง ดูการ์ตูน

ที่ร่ำไห้ที่งานศพในชนบทของโทโฮคุ พวกเขาได้รับแจ้งว่าเธอคือ “หญิงร้องไห้” ซึ่งเป็นนักไว้อาลัยมืออาชีพในท้องถิ่น ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าผู้ชายที่อธิบายเรื่องนี้ให้ฟังจะแปลกใจที่เธออยู่ที่นั่น ประเพณีเขาบอกพวกเขาตายไปนานแล้ว ขณะสำรวจพื้นที่ หญิงสาวเริ่มร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้ และสิ่งนี้นำทั้งคู่ไปสู่หมู่บ้านลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “Weeping Woman Way” ที่นั่นพวกเขาค้นพบว่า Weeping Women เป็นพวกโรคจิตที่เท่าเทียมกัน (วิญญาณที่คอยคุ้มกันผู้ตาย) แบนชี และยังมีร่องรอยของ La Llorona เกี่ยวกับพวกเขา…และเมื่อสองร้อยปีที่แล้ว หนึ่งในจำนวนของพวกเขาได้ช่วยภูมิภาคนี้ให้พ้นจากภัยแล้งที่รุนแรง ด้วยน้ำตาของเธอ แม้ว่าเรื่องราวจะไม่เป็นไปตามตำนานที่เป็นที่ยอมรับ มันใช้ความกลัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบางคน (บางทีโดยเฉพาะตำนานระดับภูมิภาคที่เชื่อมโยง La Llorona กับ La Malinche) เพื่อวาดคู่ขนานกับความกลัวของผู้ชายต่อน้ำตาของผู้หญิง องค์ประกอบที่คุ้นเคยของมันเข้ากันได้ดีกับแบรนด์สยองขวัญประจำวันของ Ito และฉันรู้ว่าฉันจะไม่หมายถึงเส้นสีดำข้างจมูกแมวของฉันเป็น “รอยน้ำตา” (แรงบันดาลใจของ Ito สำหรับผลงานชิ้นนี้) อีกต่อไปทั้งในด้านการพัฒนาและแรงบันดาลใจ “Weeping Woman Way” เป็นนิทานที่แข็งแกร่งที่สุดในสี่เรื่อง แต่ทั้งหมดมีความน่าสนใจในสิทธิของตนเอง “กระแสวิญญาณแห่งอาโอกิงาฮาระ” นั้นแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่เรียกว่าป่าฆ่าตัวตาย ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนใหม่ โดยเปลี่ยนมันให้กลายเป็นแหล่งชำระล้าง

ดูการ์ตูน ของผู้คนที่เสพติดพลังประหลาดที่มาจากถ้ำลึกลับภายใน มีบันทึกของถ้ำน้ำแข็งในป่า ซึ่งให้บรรยากาศที่น่าอึดอัดของเรื่องนี้ ในเวอร์ชันของ Ito ถ้ำทำหน้าที่เป็นทางเข้าและทางออกสำหรับวิญญาณของคนตายขณะที่พวกเขาเหินในวงที่ไม่มีที่สิ้นสุดผ่านและใต้ป่า เส้นทางของพวกเขาถูกทำเครื่องหมายด้วยเส้นทางของต้นไม้สีขาวเรียบอย่างสมบูรณ์แบบ ดุจหินที่ถูกคลื่นซัดอย่างไม่หยุดยั้ง  อนิเมะออนไลน์ การที่กระแสน้ำในกรณีนี้ประกอบด้วยผีที่วนเวียนอยู่ไม่รู้จบนั้นเหมาะสมสำหรับฉากและคำอธิบายสำหรับตำนานของกิจกรรมวิญญาณในป่า ซึ่งย้อนหลังไปถึงก่อนชื่อเสียงในปัจจุบัน ตัวเอกของงานชิ้นนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังอาโอกิงาฮาระเพื่อที่จะตายด้วยกัน (เขาป่วยเป็นขั้นสุดท้าย) เมื่อพวกเขาค้นพบกระแสวิญญาณ ในขณะที่เป้าหมายของ

พวกเขาเปลี่ยนไป ดูการ์ตูนฟรี

เมื่อหนึ่งในนั้นได้ “อาบน้ำ” อนิเมะออนไลน์ และเริ่มเปลี่ยนไป ความน่ากลัวนั้นมาจากความคิดที่ว่าพวกเขาถูกหลอกโดยผีแห่งสถานที่เท่านั้นให้คิดว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ห่างไกล คล้ายกับการ “อยู่ต่อไป” เห็นได้ชัดว่างานชิ้นนี้มาพร้อมกับเนื้อหาที่เตือนเรื่องการฆ่าตัวตาย แต่พลังของมันอยู่ในลักษณะที่ตัวละครสามารถหลอกตัวเองในใจได้ ตัวเอกของงานชิ้นนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังอาโอกิงาฮาระเพื่อที่จะตายด้วยกัน (เขาป่วยเป็นขั้นสุดท้าย) เมื่อพวกเขาค้นพบกระแสวิญญาณ ในขณะที่เป้าหมายของพวกเขาเปลี่ยนไปเมื่อหนึ่งในนั้นได้ “อาบน้ำ” และเริ่มเปลี่ยนไป อนิเมะออนไลน์ ความน่ากลัวนั้นมาจากความคิดที่ว่าพวกเขาถูกหลอกโดยผีแห่งสถานที่เท่านั้นให้คิดว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ห่างไกล คล้ายกับการ “อยู่ต่อไป” เห็นได้ชัดว่างานชิ้นนี้มาพร้อมกับเนื้อหาที่เตือนเรื่องการฆ่าตัวตาย แต่พลังของมันอยู่ในลักษณะที่ตัวละครสามารถหลอกตัวเองในใจได้ ตัวเอกของงานชิ้นนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังอาโอกิงาฮาระเพื่อที่จะตายด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *