ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cheap Thrills

ดูหนังออนไลน์ “Cheap Thrills” เป็นหนังที่ร็อด เซอร์ลิ่งน่าจะชอบ ขับเคลื่อนโดยการแสดงที่ทุกคนเป็นตัวเอกของPat Healy ที่เก่งเสมอ มา หนังระทึกขวัญแนวมืดมนของ EL Katz เล่นว่าเกม “Twilight Zone” ที่ธรรมดามาก ที่ทำให้ตัวเอกโดยเฉลี่ยอยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรงและขอให้ผู้ชมสงสัยว่าพวกเขาจะทำอะไร ในรองเท้าของเขา เป็นเทศกาลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชาญฉลาด สนุก และบิดเบี้ยวซึ่งได้รวบรวมฐานแฟนเพลงผ่านการดูแบบออนดีมานด์ค่อนข้างมาก ฉันหวังว่าฉากสุดท้ายจะเข้มกว่านี้หน่อยและต้องใช้โทนสีดำตลกของครึ่งแรกของภาพยนตร์และเปลี่ยนให้เป็นแนวสยองขวัญที่มากกว่า แต่นี่เป็นความตื่นเต้นที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชอบ คำอุปมาชาวเฟาสเตียนของพวกเขาเกี่ยวกับของแดงเปื้อนเลือดเล็กน้อย

เครก (ฮีลี) อยู่ในหุบเขาลึกแห่งหนึ่งของชีวิต เขาเพิ่งถูกไล่ออก กำลังจะถูกไล่ออก และมีลูกเล็กๆ ในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรม เขาไปเจอเพื่อนเก่าที่บาร์ เขาไม่ได้เจอวินซ์ ( อีธาน เอ็มบรี ) มาครึ่งทศวรรษแล้ว และในขณะที่เครกนั่งลง ดูหนัง คนรู้จักเก่าของเขาดูมีสัญชาตญาณ ประมาท และอาจรุนแรงกว่าเล็กน้อย “คู่คี่” ที่มีพลังระหว่างคนทั้งสองจะมีความสำคัญอย่างมากต่อการเดินทางของพวกเขาในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมนี้

เครกและวินซ์ไม่ได้อยู่คนเดียวในแถบดำน้ำนี้ คอลิน ( เดวิดคอชเนอร์) และโมปีย์ ไวโอเล็ต ( ซาร่า แพกซ์ตัน )

ชวนพวกเขามาดื่มด้วยกัน หลังจากสังเกตว่าพวกเขากำลังแบ่งเงินหลายร้อยดอลลาร์โดยพิจารณาจากวิธีที่ผู้อุปถัมภ์ในบาร์สั่งเครื่องดื่มของเขาให้กลายเป็นเรื่องเพศ เกมก็เริ่มต้นขึ้น คอลินออกปากว่าเขาจะจ่าย 50 ดอลลาร์ให้กับผู้ชายคนแรกที่ยิงต่อหน้าพวกเขา วินซ์ไม่คิดสองครั้ง กระแทกมันลง มันเป็นเพียงการเริ่มต้น คุณเห็นไหม มันคือวันเกิดของไวโอเล็ต และนี่คือสิ่งที่พวกจิตวิปริตที่ร่ำรวยมีความสนุกสนาน เล่นกับความสิ้นหวังของผู้ที่มีกระแสเงินสดเพียงเสี้ยวเดียว 200 ดอลลาร์เพื่อให้หญิงสาวที่บาร์ตบคุณ $500 เพื่อตีคนโกหก แน่นอน เงินเดิมพันและการจ่ายเงินเพิ่มขึ้นหลังจากที่สี่จบลงที่ Colin’

องค์ประกอบหลักที่แยก “ความระทึกราคาถูก” ออกจากเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันว่าเรายินดีที่จะจัดหาให้ครอบครัวของเราได้ไกลแค่ไหนคือการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมของนักเขียนบทภาพยนตร์Trent HaagaและDavid Chirchirilloเพื่อให้การแข่งขันกับเครกนอกเหนือจากมโนธรรมของเขาเอง ผู้ชายมีพฤติกรรมที่แตกต่างออกไปเมื่อนึกถึงคนอื่น โดยเฉพาะคนรู้จักเก่าที่พวกเขาชอบคิดว่าตนเองประสบความสำเร็จในชีวิต อาจใช้สิ่งที่พวกเขามีอยู่ ไม่ใช่แค่การปฏิเสธเงินที่โคลินเสนอให้ แต่การตระหนักว่าการทำเช่นนั้นหมายความว่าอาจไปหาคนที่ยืนอยู่ข้างคุณได้ จึงมักไม่ค่อยมีเวลาคิดถึงผลที่จะตามมา ไม่ใช่แค่ “คุณจะทำไหม” มันคือ “คุณจะทำสิ่งนี้ก่อนที่คนอื่นจะเสียโอกาสของคุณไปหรือไม่” เพิ่มชั้นของการวิจารณ์ทางสังคมและทำให้ภาพยนตร์ทั้งเรื่องอดรีนาลีนราวกับว่าความท้าทายต่อไปจะได้รับการยอมรับก่อนที่ชายคนหนึ่งจะมีโอกาสได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความแตกต่างในประเภทสังคมระหว่าง Craig และ Vince ช่วยเพิ่มไดนามิกที่สดใหม่เช่นกัน วินซ์มีแนวรุกที่รุนแรงและเครกมีศัตรูที่สิ้นหวัง ซึ่งจะเป็นการยกเลิกของพวกเขา?

ช่วยให้มีนักแสดงที่เป็นธรรมชาติเช่น Healy ในบทบาทนำ เขาไม่เคยมองข้ามความสิ้นหวังของเครก ปล่อยให้มันมีอิทธิพลต่อการกระทำของเขาอย่างชัดเจน แต่ไม่เคยขโมยโฟกัส เอ็มบรีแข็งแกร่งตลอด แต่โคชเนอร์ขู่ว่าจะขโมยผลงานชิ้นนี้ในบทบาทที่ฉูดฉาดที่สุด เขาไม่เคยดีไปกว่านี้อีกแล้ว โดยได้เพิ่มระดับเสียงให้กับแนวความมุ่งร้ายที่เขามักจะนำมาสู่ส่วนตลกๆ อย่างเช่นตัวละครของเขาในภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “Anchorman” Koechner ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีนักและเขาก็ใช้มันอย่างเพียงพอที่นี่ อย่างดีที่สุด เขาดูอันตรายจริงๆ และยังคงเป็นมิตรมากพอที่จะเชื่อว่าฮีโร่ของเราจะอยู่ในใยแมงมุมของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ฉันหวังว่าจะมีการติดตามเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับอันตรายที่ตรงไปตรงมาเหล่านั้น “Cheap Thrills” พลิกกลับที่มืดมนมากในนาทีที่ 50 ที่ฉันจะไม่สปอยและฉันก็คิดกับตัวเองว่า Katz และนักเขียนของเขาจะหาทางออกจากเรื่องนี้ได้อย่างไร? พวกเขาทำอย่างเรียบร้อยเกินไปสำหรับรสนิยมของฉันเล็กน้อยเป็นการขยิบตาให้ผู้ชมในขณะที่สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นบ้าจริง ๆ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด แทนที่จะปล่อยให้หนังตลกระทึกขวัญกลายเป็นเรื่องหลัง ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการร้องเรียนเล็กน้อยสำหรับคำเตือนที่สนุกสนานเกี่ยวกับอันตรายของการทำทุกอย่างเพื่อเจ้าชู้ เซอร์ลิ่งคงภูมิใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *