ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Elaine Stritch: Shoot Me

ดูหนังออนไลน์ ใครก็ตามที่คุ้นเคยกับบุคลิกที่ไม่อาจระงับได้ของElaine Stritch ในตำนานบรอดเวย์ จะไม่แปลกใจเลยที่พบว่าเธอมีไหวพริบที่เฉียบแหลมและความสามารถพิเศษที่ควบคุมห้องใน “Elaine Stritch: Shoot Me” ของ Chiemi Karasawa แต่สิ่งที่ยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ อาสาสมัครเต็มใจที่จะเปิดเผยด้านที่เปราะบางมากขึ้นในปีต่อๆ มา ขณะที่เธอซ้อมการแสดงสำหรับสตรีคนเดียวที่สร้างขึ้นจากดนตรีของStephen Sondheimจัดการโรคเบาหวานของเธอ หวนคิดถึงความรักในอดีตและการเลือกอาชีพในกล้องของเธอ ได้เห็นภาพที่สมบูรณ์ของศิลปินที่มีความยืดหยุ่น เมื่อเธอถึงจุดหนึ่งในชีวิต เมื่ออายุ 86 ปี ซึ่งเธอเริ่มไตร่ตรองถึง “ภาพที่เธอกำลังจะจากไป”

“Elaine Stritch: Shoot Me” (และชื่อทั่วไปเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในหนังเรื่องนี้) เปิดฉากขึ้นพร้อมกับศาลหลักในเมืองที่เธอเป็นที่รู้จักในทุกมุม Stritch เป็นราชินีแห่งบรอดเวย์ที่เดินตามถนนในนครนิวยอร์กอย่างภาคภูมิใจ หนัง hd สวมชุดขนสัตว์ยาวเต็มตัว โบกแว่นกันแดดด้วยมือข้างหนึ่งและถ้วยกาแฟในอีกมือหนึ่ง ผู้สร้างภาพยนตร์ได้สัมผัสช่วงเวลาสำคัญสองสามช่วงในอาชีพการงานของ Stritch ช่วงแรกเริ่มของเธอ ความโรแมนติกกับBen Gazzaraทำงานใน “30 Rock” และการแสดงที่ทำให้โลกแตกใน “Company” เป็นต้น—แต่ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะนั้น นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ย้อนหลังโดยเน้นที่ Stritch พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาโฟกัสและเอาชนะปัญหาสุขภาพและการเสพติดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงอื่น

Karasawa อนุญาตให้มีข้อมูลเชิงลึกเล็กน้อยจากผู้ทำงานร่วมกันของ Stritch

ทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงNathan Lane , George C. Wolfe , Tina Fey และ James Gandolfiniในช่วงเวลาอันแสนหวาน(ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ทุ่มเทให้กับการโพสต์เครดิต) พวกเขาทั้งหมดแสดงระดับความน่าเกรงขามเมื่อพูดถึงพรสวรรค์และจรรยาบรรณในการทำงานของ Elaine Stritch แต่ธีมหลักของ “Shoot Me” ส่วนใหญ่คือการทำให้ผู้หญิงมีมนุษยธรรมที่ใหญ่กว่าชีวิตสำหรับคนรักละคร Stritch มีปัญหากับเนื้อเพลงอย่างแท้จริงขณะที่เธอเตรียมการแสดง มีปัญหาในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ต่อสู้กับการเสพติดแอลกอฮอล์มานานหลายทศวรรษ และกังวลอย่างชัดเจนว่าเธออาจจะไม่สามารถทำสิ่งที่เธอรักอีกต่อไป อันที่จริง ดูเหมือนเธอจะรู้ว่าเธอควรวางสายแต่ยังทำใจไม่ได้ เธอพูดถึงการแสดง Sondheim ราวกับเป็นครั้งสุดท้ายของเธอ และจากนั้นก็เริ่มระดมสมองอีกงานหนึ่งที่สร้างขึ้นจากผลงานของElton John

สิ่งที่เกิดขึ้นจาก “Elaine Stritch: Shoot Me” เป็นภาพเหมือนของผู้หญิงคนหนึ่งที่อาจสร้างสมดุลระหว่างระดับความกลัวที่ดีต่อสุขภาพด้วยการแสดงความมั่นใจภายนอกของเธอ ศิลปินผู้ยิ่งใหญ่มักมาจากตำแหน่งที่กลัวจะทำให้ใครผิดหวัง ในกรณีของ Stritch คนที่เธอมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นที่สุดกับผู้ชมของเธอ และเมื่อเนื้อเพลงกลายเป็นเรื่องยากที่จะจดจำและการเดินทางไปโรงพยาบาลก็เพิ่มขึ้น ความกลัวนั้นก็เพิ่มขึ้น แทบจะผลักดันให้ Stritch ทำงานหนักขึ้นอีก การได้เห็นบุคลิกที่มีชีวิตชีวาและทรงพลังอย่าง Elaine Stritch ดูหนังออนไลน์ ได้ปลดเปลื้องกลอุบายและพูดว่า “ฉันกำลังจะกลัว” ย่อมมีความฉลาดทางอารมณ์ที่เหลือเชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ในท้ายที่สุด “Elaine Stritch: Shoot Me” มีขอบเขตที่สร้างแรงบันดาลใจในแบบที่ทำให้คนมีความสามารถและประสบความสำเร็จอย่างปฏิเสธไม่ได้ เธอกลัวความชราและความล้มเหลวมากเท่ากับใครๆ เราทุกคนทำ อย่างที่สามีของเธอเคยพูดในวลีโปรดของเอเลนว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี “ทุกคนมีกระสอบหิน” และทุกคน แม้แต่คนที่มีความสามารถและประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์อย่าง Elaine Stritch กังวลเกี่ยวกับภาพที่พวกเขาจะจากไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *