ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Interview

ดูหนังออนไลน์ หลังจากหลายเดือนแห่งความขัดแย้งและตอนนี้มีการเปิดตัวอย่างจำกัดในโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์และผ่านทาง VOD “The Interview” ก็ไม่มีอะไรใหม่ แต่มันดูดี ภาพไวด์สกรีนมีความโฉบเฉี่ยวของ James Bond/” Mission: Impossible ” ที่เคลือบด้วยโครเมียม กล้องจะเลื่อน สั่น และจับแสงแฟลร์ของเลนส์ Anamorphic ที่มีแสงวูบวาบเป็นครั้งคราว ในขณะที่ตัวละครโผผ่านห้องควบคุม ห้องประชุม ห้องสวีทของโรงแรม และห้องขนาดใหญ่ คุณคาดหวัง ให้ Kanye Westและ X-Men บางคนปรากฏตัว เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เน้นภาพอย่างEdgar Wrightและกลุ่มเพื่อนๆ หลายคนของSeth Rogen (รวมถึง Evan Goldbergผู้กำกับร่วม) ใช้เวลาสิบปีที่ผ่านมาอย่างผ่อนคลาย เพื่อให้คอเมดี้โบรแมนติกที่โลดโผนได้สัมผัสกับฉากแอ็กชั่นผจญภัยที่ดี เพื่อให้คุ้มค่ากับปัญหา (และค่าใช้จ่าย) คุณต้องมีมากกว่าเรื่องราวที่แน่นแฟ้นและตัวละครที่มีชีวิตชีวา คุณต้องการนักแสดงที่เล่นโดยไม่ขยิบตา James Francoหัวหน้าร่วมของ Rogen พักจากการกระพริบตาประมาณหนึ่งในสามของเวลาทั้งหมด

ในช่วงท้ายของเรื่อง มีฉากที่น่าหัวเราะและสะเทือนอารมณ์ระหว่างตัวละครของฟรังโก คนขี้ขลาดในข่าวอเมริกัน และเผด็จการชาวเกาหลีเหนือ คิมจองอึน ( แรนดัลล์ พาร์ค ) ที่เตือนใจเราว่าฟรังโกจะทำอะไรได้บ้างเมื่อเขาจริงจังและเฉียบขาด หนัง hd ความโศกเศร้าที่เห็นได้ชัดเจนของเขาทำให้มุขตลกตะวันออก-ตะวันตกที่อ่อนแอนั้นผุดขึ้น ในช่วงแรกๆ ของหนัง และสำหรับส่วนใหญ่ เขาแค่พยายามมากเกินไป ลองนึกภาพJames Dean ตั้ง เป้าไปที่ความเร็วและระดับเสียง ของ Will Ferrell ในภาวะสมาธิสั้นอย่างไม่หยุดยั้งของ Franco ฉันสัมผัสได้ถึงความกลัวอันยิ่งใหญ่ ที่ไม่ได้ให้พลังงานเพียงพอกับภาพยนตร์ขนาดมหึมานี้ ว่าจะไม่ให้ Rogen มากพอที่จะถอยกลับ มันถูกเข้าใจผิดพอๆ กับจิ้งจกร้องตะโกนของ ลีโอนาร์ โด ดิคาปริโอ ใน ” คน จะรวย ช่วยไม่ได้”

ในทางกลับกัน Seth Rogen ออกไปเที่ยว

เครดิตระบุว่าเขาเป็นผู้อำนวยการร่วมและโปรดิวเซอร์ แต่เขาไม่ได้เน้นย้ำถึงหน้าที่เหล่านั้นในการแสดงของเขา ความเป็นธรรมชาติของเขารองรับบทสนทนาในบทสนทนาได้ดีกว่าวิธีการเล่นหุ่นกระบอกทั่วไปของ Franco

ผู้ประกาศข่าวคลั่งไคล้ของ Franco เกลี้ยกล่อมโปรดิวเซอร์ (Rogen) ที่คบกันมาอย่างยาวนานให้ขอสัมภาษณ์กับ Kim Jong-un หลังจากรู้ว่ารายการทอล์คโชว์ของพวกเขาคือรายการโปรดของผู้นำสูงสุด ก่อนที่พวกเขาจะผนึกข้อตกลงได้ ซีไอเอชักชวนให้พวกเขาวางยาพิษคิมระหว่างการเยือนเกาหลีเหนือ ปัญหาคือ คิมลงเอยด้วยการแสดงด้านมนุษย์ที่แตกต่างจากภาพตะวันตกของเผด็จการในวัยแรกเกิดและนอกรีต ลึกๆ แล้ว คิมอาจจะเป็นแค่คนเกียจคร้าน เป็นคนเกียจคร้านในอเมริกา?

ฉันไม่ได้หัวเราะเลยซักนิด แต่มีหลายประโยคที่ตามบริบทแล้วทำให้ฉันยิ้มกว้างได้ นี่คือบางส่วน:

“เธอไม่ได้ดื่มน้ำผึ้งจากคุณ และฉันก็ไม่ได้ป้อนน้ำผึ้งให้เขา”

“เสือมีแว่นมองกลางคืน?”

“ยินดีต้อนรับสู่ป่า ที่รัก ยินดีต้อนรับสู่ป่า นา นา นา เข่า”

“ แมคคอนาเฮย์แพะ f-k!”

บทเยาะเย้ยอีกสองสามบรรทัดที่เกี่ยวข้องกับการออกมาของแร็ปเปอร์ชื่อดัง* ในรายการโทรทัศน์ไร้สาระของ Franco เตรียมเราให้พร้อมสำหรับความตื่นตระหนกของรักร่วมเพศและ/หรือเรื่องตลกรักร่วมเพศโดยเฉลี่ยต่อฉาก – ดูหนังออนไลน์ อัตราส่วนมาตรฐานสำหรับประเภท Rogen (*หน้าตายของแรปเปอร์ช่วยฉากสารภาพรักจากจิมินี่ กลิค-อยากเบะของฟรังโก้ไว้ได้จริงๆ)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

โอกาสในการเสียดสีที่ร่ำรวยแผ่ออกไปเป็นเรื่องตลกเรื่อง “Hangover” โดยมีข้อสันนิษฐานว่าไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการดูผู้ชายที่โตแล้วซึ่งได้รับสิทธิพิเศษเกินตัวทำบัตรประจำตัวของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นทั่วโลก ยกเว้นการที่ชาวต่างชาติจับแมลง Ugly American , ด้วย. “พวกเขาเกลียดเราเพราะพวกเขาไม่ใช่พวกเรา” คือการที่ Rogen เลิกวิจารณ์การแสดงของเขา และปรัชญานั้นขยายไปสู่โลกทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ บรรดาผู้ที่ไม่เกลียดชัง “เรา” ต่างก็ตกตะลึง เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่เกาหลีเหนือผู้น่ารัก ( ไดอาน่า บัง ) ที่ไม่สามารถละมือจาก Rogen ได้ เธอได้รับอิสรภาพบนเตียงแล้ว ต่อมา เคียงข้างเขา ยิงเพื่อนร่วมชาติของเธอ แต่นั่นก็ไม่มีอะไรใหม่ ทุกคนตั้งแต่ Hope & Crosby ถึง Eddie “ดูหนังออนไลน์ฟรี Golden Child” Murphy ถึง Ben “ Tropic Thunderสติลเลอร์ได้ใช้สถานที่ที่แปลกใหม่ของโลกเพื่อแยกแยะความโดดเดี่ยวของอเมริกาโดยไม่ต้องท้าทาย น่ารัก แต่คำถามคือ เมื่อไหร่สูตรนี้จะแก่นักสร้างภาพยนตร์ยอดนิยมอย่างพวกเราที่สัมผัสได้ถึงความอิ่มเอมใจที่มันส่งเสริมในโลกที่ปั่นป่วนการลดทอนความเป็นมนุษย์ให้กลายเป็นสิ่งที่เผด็จการและผู้แสวงหากำไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *