ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Score

ดูหนังออนไลน์ “ The Score ” เป็นความพยายามที่ทะเยอทะยาน ภาพยนตร์ที่เป็นทั้งละครอาชญากรรมและละครเวทีที่ตึงเครียด ทั้งสององค์ประกอบได้รับความสนใจอย่างเชี่ยวชาญจากนักเขียน/ผู้กำกับมาลาคี สมิธและนักแสดงที่แข็งแกร่ง แต่องค์ประกอบเหล่านี้ไม่เคยรวมกันจนกลายเป็นออร์แกนิก และไม่เคยมารวมกันเพื่อสร้างสิ่งที่น่าพึงพอใจ

เป็นครั้งที่สองของปีนี้จอห์นนี่ ฟลินน์รับบทเป็นอันธพาลกับเพื่อนสนิทหุนหันพลันแล่นในเรื่องอาชญากรรมที่บิดเบี้ยวเกือบสมบูรณ์ในที่เดียว แต่ “The Outfit” ถูกวางแผนอย่างประณีตและกำกับการแสดงด้วยพลังขับเคลื่อน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะไม่ได้ถูกขัดจังหวะด้วยการร้องเพลงคนเดียว ใน “The Score” ฟลินน์ผู้เขียนเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย รับบทเป็นไมค์กี้ ซึ่งกำลังวางแผนทำข้อตกลงกับพวกอันธพาลหน้าใหม่ที่ทรงพลังเป็นครั้งแรก “จนถึงตอนนี้ เราไม่เคยมีใครเลย” เขาบอกกับทรอย “ฉันเป็นคนขี้ขลาดของพวกโนบอดี้” หนังใหม่ hd ทรอยตอบ แต่เราเห็นว่าทรอยมีอะไรมากกว่าที่ไมค์กี้สังเกตเห็น ไม่ใช่เพราะเขาคุยโวเรื่องเกรดดีๆ ที่เขาได้เป็นภาษาอังกฤษหรือเพราะเขาคำนวณผลตอบแทนที่ควรได้รับจากพาร์ทเนอร์ใหม่ แต่เพราะวิธีการของเขา รำพึงถึงความหมายมากมายของคำว่า “คะแนน”  

การขับรถไปที่จุดนัดพบร่วมกับเขาคือทรอย ( วิล พอลเตอร์ ) น้องชายของดีเร็ก

คู่หูที่คบกันมายาวนานของไมกี้ ซึ่งไม่ว่างอีกต่อไปเพราะเขาอยู่ในคุก ครึ่งหนึ่งของเงิน 20,000 ปอนด์ในกระเป๋าของพวกเขาน่าจะเป็นของดีเร็ก แต่ตอนนี้เป็นของทรอย ขณะที่พวกเขาขับรถ ไมกี้แสดงความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของทรอยในการเข้าร่วมในข้อตกลงระดับนี้ ทำลายความฉลาดของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทรอยได้ชกกับชายสองคนที่ปั๊มน้ำมันเพราะเขาคิดว่าพวกเขาอาจต้องการโจมตีเขา

ทรอยสงสัยว่ามิกกี้รู้ได้อย่างไรว่าเขาสามารถไว้ใจหุ้นส่วนใหม่เหล่านี้ได้ “พวกเขาเป็นมืออาชีพ” ไมกี้ยืนยันกับเขา แต่ทรอยเริ่มกังวลมากขึ้นหลังจากพวกเขาไปที่ร้านกาแฟเล็กๆ ที่จุดนัดพบ ลูกค้าจำนวนหนึ่งมาและไป แต่ไม่มีลูกค้ารายใดที่พวกเขารอคอย

สิ่งนี้ทำให้ทรอยมีโอกาสได้ใช้เวลากับพนักงานเพียงคนเดียวของร้านกาแฟ พนักงานเสิร์ฟ/แคชเชียร์ชื่อกลอเรีย ( นาโอมิ แอกกี้ กำลังจะแสดงในชีวประวัติของวิทนีย์ ฮูสตัน ) มีการเชื่อมต่อระหว่างพวกเขาทันที

Poulter และ Ackie เข้ากันได้ดีและนำการแสดงของพวกเขามาหลายชั้น และมีแนวคิดที่ชาญฉลาดอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ มันมีเสียงก้องของการรอคอย Godot  และ “ ในบรูจส์ ” ในขณะที่ชายสองคนที่ฉลาดกว่าเล็กน้อยหรืออย่างน้อยเขาก็คิดอย่างนั้นรอบางสิ่งที่อาจเป็นอันตราย

ความแตกต่างของโทนสีระหว่างบ้านที่คับแคบและกลางแจ้งที่เขียวชอุ่มไร้ขอบเขตนั้นได้รับการดูแลอย่างดี โดยทรอยและกลอเรียสามารถเชื่อมต่อ หัวเราะ และฝันได้ ติดตามเครดิตเพื่อดูพวกเขาล้อเล่นบนเรือพายมากขึ้น และดนตรีไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง ไม่ได้ทำให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างที่เราคุ้นเคยในละครเพลง เพลงเหล่านี้เป็นเหมือนบทพูดคนเดียวเกี่ยวกับความไม่แน่นอนและความโหยหา เนื้อเพลงไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้น แท้จริงแล้ว พวกมันมีคติชนที่ชัดเจนและมีคุณภาพเหนือกาลเวลา โดยใช้คำอย่าง “ฉันกำลังเผาไหม้เพื่อเธอ” ดูหนังออนไลน์ และด้วยการอ้างอิงอย่างจอห์น บาร์เลย์คอร์น บทและเนื้อเพลงสะท้อนถึงความรักในภาษา ตั้งแต่การอภิปรายความหมายต่างๆ ของ “คะแนน” ไปจนถึงความเฉลียวฉลาดที่คาดไม่ถึงของทรอย เขารวดเร็วในการต่อสู้ ไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือทางกาย และมีการแลกเปลี่ยนกันอย่างเฉียบขาดระหว่างทรอยกับกลอเรียที่แสดงให้เราเห็นว่าพวกเขามองเห็นได้เร็วเพียงใดว่าพวกเขาจะมีความพิเศษต่อกัน มีการเผชิญหน้ากับช่างภาพที่ต้องการถ่ายรูปถามว่า “ฉันขอสร้างงานศิลปะจากความงามอันยิ่งใหญ่และน่าเศร้าได้ไหม” เขาบอกว่าเขาสามารถทำให้พวกมันเป็นอมตะ อ่อนเยาว์ตลอดกาล แต่ทรอยและกลอเรียรู้ดีว่าเขาไม่สามารถเปลี่ยนความเป็นจริงของพวกเขาได้ คำถามคือพวกเขาสามารถ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

การหักมุมบางอย่างไม่ได้ผลเช่นเดียวกับที่ภาพยนตร์ต้องการ และเพลงก็มีน้ำหนักลงเรื่องราวมากกว่าที่พวกเขาเพิ่มเข้าไป แต่ในขณะที่สมิธไม่ประสบความสำเร็จ ในคำพูดของตัวละครของช่างภาพ ดูหนังพากย์ไทย ด้วยการสร้างงานศิลปะจากความงามอันยิ่งใหญ่และน่าเศร้า “The Score” กลับทำให้ฉันสนใจที่จะได้เห็นว่าเขาจะทำอะไรต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *