อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Berserk

อนิเมะ ความกล้าเป็นชายที่ได้รับการช่วยเหลือจากครรภ์มารดาของเขาซึ่งถูกกลุ่มทหารรับจ้างแขวนไว้ที่ต้นไม้โดยไม่สะดวก หลังจากที่ลูกบุญธรรมของเขาพยายามจะฆ่าเขา เขาก็เปลี่ยนจากกลุ่มทหารรับจ้างไปยังกลุ่มทหารรับจ้าง โดยใช้กำลังที่เหนือมนุษย์เพื่อคว้าชื่อเสียง แม้ว่าจะไม่เคยมีความทะเยอทะยานยิ่งใหญ่เกินกว่านั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อแพ้ให้กับนักปรัชญาผู้มีผิวสีแทน กริฟฟิธ เขาได้เข้าร่วมกลุ่มเหยี่ยวและค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองท่ามกลางฉากหลังของสงคราม 100 ปี แต่มือแห่งโชคชะตากลับหัวกลับหาง และภัยพิบัติก็ใกล้เข้ามาเท่านั้นในแง่ของจังหวะและการพัฒนา ภาพยนตร์ Berserk เรื่องแรกนั้นอยู่ในระดับปานกลาง มันเริ่มต้นจากโน้ตที่ค่อนข้างชัดเจน ด้วยความกล้าทำให้หน้าจอสว่างขึ้นด้วยความดุร้ายของสัตว์และทักษะดาบอันทรงพลัง มันยังทำงานได้ดีกับ Casca ซึ่งแสดงอันดับ ทัศนคติ และพาดพิงถึงประวัติศาสตร์ของเธอได้ค่อนข้างดี นำเสนอไดนามิกระหว่างนักแสดงกลาง และที่สำคัญที่สุด อนิเมะ มันกำหนดโทนเสียงได้ดีมาก กริฟฟิธดูน่าเอ็นดูและคุกคามอย่างที่ควรเป็น และ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การต่อสู้ครั้งแรกระหว่างเขากับกัตส์ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ก็ไม่มีอะไรน่าทึ่งทั้งในการนำเสนอภาพและอารมณ์อย่างไรก็ตาม ดูอนิเมะ การแนะนำอันทรงพลังนี้ถูกเปลืองโดยเวลาที่ไม่ได้อยู่นอกสถานที่ แม้ว่าจะเป็นวิธีที่สมเหตุสมผลในการต่อสู้ Zodd แต่ก็ป้องกันไม่ให้ผู้ชมพัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับกลุ่มเหยี่ยว ทุกคนรู้สึกเหมือนกัน และแม้แต่ตัวละครเองก็ดูเหมือนจะรู้ว่าการข้ามนี้สิ้นเปลืองเพียงใด เนื่องจากพวกเขาเกือบจะทำลายกำแพงที่ 4 โดยระบุว่าพวกเขาไม่เชื่อว่าเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว ที่เลวร้ายกว่านั้น ดูอนิเมะ เมื่อ Casca และ Guts ขัดแย้งกันเกี่ยวกับความรับผิดชอบของคนหลัง ผู้ชมไม่มีกรอบอ้างอิงที่จะเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับคนใดคนหนึ่ง และด้วยเหตุนี้ การโต้แย้งของพวกเขาจึงมีน้ำหนักเพียงเล็กน้อย ดูเหมือนว่าผู้เขียนต้องการให้ Guts มีความคุ้นเคยกับ Band of the Hawk มากขึ้น แต่ให้ทุกอย่างเหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม,แสดงให้เห็นว่าวงดนตรีสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่แทนที่จะบอก วิธีที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่ามากในการแสดงข้อมูลส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ ได้แก่ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การต่อสู้ของ Zodd

อนิเมะ ออนไลน์ และความพยายามลอบสังหารของ Griffith นั้นได้รับการจัดการค่อนข้างดี อดีตเป็นปรากฏการณ์ทั้งในการผลิตและการกำหนดลักษณะเฉพาะ เพิ่มเลเยอร์ให้กับ Griffith และคาดเดาเหตุการณ์ในอนาคตได้เป็นอย่างดี แม้ว่าการกล่าวลางสังหรณ์จะดูโจ่งแจ้งเล็กน้อย แต่ Zodd ก็เป็นผู้บังคับบัญชาและเหตุการณ์ทั้งหมดก็ดำเนินไปได้ด้วยดีจนอาจแก้ตัวได้ ตอนจบแสดงได้ดีเป็นพิเศษกับ Guts โดยแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ขายวิญญาณและบ่งบอกถึงสิ่งที่เลวร้ายเกี่ยวกับวัยเด็กของเขาที่นำเด็กผู้ชายที่ทรมานและหลงทางออกมาซึ่งไม่เคยได้รับอนุญาตให้อยู่ในที่ปลอดภัย ดูการ์ตูนออนไลน์  เป็นการพรรณนาถึงความไม่พอใจของ Griffith ต่อราชวงศ์ที่เกิดมาในอำนาจนั้นชัดเจน เช่นเดียวกับความโน้มเอียงของมหาเศรษฐีและไม่สนใจที่จะมองว่าใครก็ตามที่เท่าเทียมกัน ภายในเวลา 20 นาที ทั้ง Griffith และ Guts เป็นตัวละครสามมิติที่เข้าใจได้ดีกว่า ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องแรกจึงจบลงด้วยข้อความที่ฉุนเฉียว มากสำหรับต่อสู้เพื่อความได้เปรียบของดอลเดรย์ในเชิงโครงสร้าง ภาพยนตร์เรื่องที่สองมีความเข้มงวดกว่ามาก โดยแบ่งการเล่าเรื่องออกเป็นสามการกระทำที่สังเกตได้ง่าย ประการแรกมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของ Guts และ Casca ทั้งแบบรายบุคคลและในความสัมพันธ์ของพวกเขา ฉากที่แสดงถึงวัยเด็กของ Casca และแม้แต่ Guts ก็ยังเพิ่มจำนวนมากให้กับตัวละครของพวกเขา แม้จะทำให้พวกเขาเห็นอกเห็นใจแม้การกระทำที่น่ากลัวของพวกเขา น่าเศร้า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความผิดพลาดที่ชัดเจนที่สุดของไตรภาคนี้ ดูการ์ตูนออนไลน์

ในการนำเสนอกลายเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น ดูการ์ตูน (ซึ่งจะกล่าวถึงในภายหลัง) ซึ่งทำให้การจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ควรจะเป็นการต่อสู้ครั้งใหม่ลดลงอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การใช้ CGI ทำให้เกิดมุมที่ยอดเยี่ยมจำนวนหนึ่ง และจำนวนการเคลื่อนไหวและน้ำหนักของฉากแอ็กชันทำให้ฉากหนึ่งในสามของภาพยนตร์จบลงด้วยฉากแอ็กชันที่แข็งแกร่งที่สุดในซีรีส์ อย่างไรก็ตาม ตรงกลางของหนังค่อนข้างน้อยเมื่อเปรียบเทียบ ด้วยฉากที่เกี่ยวข้องกับพล็อตที่สำคัญที่สุดที่ถูกตัดออกจากภาพยนตร์ แน่นอนว่า Casca และ Guts ต่างก็ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ แต่เมื่อเปรียบเทียบกับการต่อสู้ครั้งก่อนๆ กริฟฟิธนั้นยอดเยี่ยม ทักษะเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งของเขาและความหลงใหลในพลังที่เยือกเย็นยิ่งมีศักยภาพมากขึ้นที่นี่ ในขณะที่เขาก้าวข้ามชายที่แข็งแกร่งที่สุดและสูงส่งที่สุดได้อย่างง่ายดาย ออร่า (และเกราะ) ที่เปล่งประกายของเขาปกคลุมสนามรบมากกว่าการปรากฏตัวที่ชั่วร้าย . นอกเหนือจากนั้น การดำเนินการในสิ่งที่ควรจะเป็นการต่อสู้ครั้งใหญ่นั้นน่าผิดหวังอย่างยิ่ง โดยที่แผนสำเร็จโดยมีอาการสะอึกเล็กน้อย และสิ่งที่ควรจะเป็นการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่นั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตำรวจผู้ยิ่งใหญ่ (อย่างมากเนื่องจากขาด สำคัญมาก แต่เมื่อเทียบกับการต่อสู้ครั้งก่อนๆ กริฟฟิธนั้นยอดเยี่ยม ทักษะเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งของเขาและความหลงใหลในพลังที่เยือกเย็นยิ่งมีศักยภาพมากขึ้นที่นี่ ในขณะที่เขาก้าวข้ามชายที่แข็งแกร่งที่สุดและสูงส่งที่สุดได้อย่างง่ายดาย ออร่า (และเกราะ) ที่เปล่งประกายของเขาปกคลุมสนามรบมากกว่าการปรากฏตัวที่ชั่วร้าย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *