อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Gibiate

อนิเมะGibiate กำลังถูกสร้างโดยสตูดิโอ la-unch BOX (Lunch Box) และ Studio Elle โดยรวมแล้ว นี่เป็นละครโทรทัศน์เรื่องแรกของทั้งสองสตูดิโอซึ่งพวกเขาไม่ใช่ผู้รับเหมาช่วงอดีตเคยสร้างภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง The Life of Budori Gusuko ในปี 2012 หลังมีส่วนร่วมในบทบาทแอนิเมชั่นรองสำหรับอนิเมะยอดนิยมมากมายรวมถึงAttack on Titan , Code Geass, Date a Live , Death Note, Fairy Tail, FLCL, Food Wars! , ตะกร้าผลไม้ , ไดอารี่แห่งอนาคต , ประตู , ผีในกะลา , กอบลินสเลเยอร์ , คา มุย ทองคำและ เทพ แห่งโรงเรียนมัธยมโครงการ Gibiate เริ่มต้นจากการแนะนำแนวคิดของญี่ปุ่นเรื่อง “Wa” ซึ่งหมายถึงความสามัคคี Gibiate ตั้งใจให้เป็นเหมือนกับ Marvel Cinematic Universe (MCU) แต่แทนที่จะนำฮีโร่มารวมกันเป็นเรื่องราวเดียว Gibiate Project ได้นำ “ผู้สร้างสุดยอด” ระดับบนสุดของญี่ปุ่นมารวมกันจากวิดีโอเกมยอดนิยม มังงะ และอะนิเมะ แฟรนไชส์ที่เป็นตัวแทนของความสำเร็จของศิลปะญี่ปุ่นในด้านต่างๆผู้กำกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน Masahiko Komino เป็นผู้ควบคุมโครงการ

 เขาเป็นที่รู้จักจากการเป็นผู้กำกับอนิเมะเรื่อง อนิเมะ Bleach, Dororo, Hellsing Ultimate, JoJo’s Bizarre Adventure และ The Seven Deadly Sins Movie: Prisoners of the Sky Ryo Aoki เป็นทั้งผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนเรื่องราวดั้งเดิมสำหรับอนิเมะ Gibiateศิลปิน Final Fantasy Yoshitaka Amano เป็นผู้ออกแบบตัวละคร นักวาดการ์ตูนเรื่อง Resident Evil/Biohazard Naoki Serizawa เป็นผู้ออกแบบสัตว์ประหลาด Yuzo Koshiro (Ys, Act Raiser) เป็นผู้สร้างเสียงโครงการ Gibiate ขยายออกไปนอกเหนือจากอะนิเมะรวมถึงผู้ผลิตตุ๊กตาชาวญี่ปุ่น Mataro Kanabayashi the Third, ช่างตีดาบ Kunihisa Kunihisa, ช่างประดิษฐ์ตัวอักษร Sisyu และประธาน Komatsuya Hideo Komatsu ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2019 มังงะและวิดีโอเกมของ Gibiate ถูกกล่าวหาว่ามีการวางแผน แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการประกาศสำหรับโครงการใดโครงการหนึ่งสำหรับซีซันแรกเพลงเปิด (OP) ของ Gibiate คือ “Gibiate” ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่ม Shamisenist Yoshida Brothers และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Sugizo นักกีตาร์ การ์ตูนใหม่

จาก LUNA SEA/X JAPAN  ดู การ์ตูน ตอนจบ (ED) คือ Endless โดย Maki Ohguroกลุ่มของ Kathleen มักจะต่อสู้ดิ้นรนอยู่เสมอเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ Yoshinaga มนุษย์ต่างดาวที่ชาญฉลาดอย่างสมบูรณ์ด้วยร่างของ Gibia ที่ปรับปรุงใหม่ นับตั้งแต่การตายของ Meteora โยชินางะได้แสดงอย่างชัดเจนว่าเขาไม่สนใจเกี่ยวกับส่วนที่เหลือของมนุษยชาติ ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับ  นักรบผู้เดินทางข้ามเวลาของ Gibiateเคียงข้าง Renjiro ที่จะอดทนในตอนจบของฤดูกาล และเมื่อการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้คลี่คลาย ความลึกลับบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ของเรื่องราวที่ซับซ้อนนี้ก็ได้รับการแก้ไขในที่สุดเมื่อการเผชิญหน้าเริ่มขึ้น เห็นได้ชัดว่ากลวิธีปกติที่พวกเขาใช้กับ Gibia จะไม่ได้ผลกับเขา เคนโรคุพยายามใช้เชือกเพื่อบีบคอเอเลี่ยนพร้อมกับใช้อาวุธของยูกิโนะโจ แต่เนื่องจากผิวหนาและส่วนเสริมของโยชินางะ เขาจึงป้องกันการโจมตีเหล่านั้นได้ ด้วยตัวเขาเอง Kenroku แทบจะไม่ได้ทำร้ายคู่ต่อสู้ของเขาเลย แม้จะมี Sensui เข้ามาร่วมต่อสู้เคียงข้างเขา นักรบสองคนในอดีตก็ไม่สามารถทำร้ายเอเลี่ยนได้จนตายได้ พวกเขาสามารถกำจัด

การโจมตีแบบผสมผสาน ดู การ์ตูน

บางอย่างได้ เช่น Sensui จับหางของ Yoshinaga ขณะที่ Kenroku ใช้เชือกเพื่อให้เอเลี่ยนอยู่กับที่ อย่างไรก็ตาม เมื่อดาบของ Sensui เข้าใกล้ปากของ Yoshinaga เขาจะหักมันจนแตกในครั้งต่อไปการเปิดเผยว่านักรบผู้เดินทางข้ามเวลาในอดีตมาถึงปัจจุบันได้อย่างไร นำปัญหามาสู่แถวหน้า Yoshinaga อธิบายว่าเรือที่เขาใช้ขนส่ง Meteora นั้นใช้คลื่นสมอง เมื่อชิ้นส่วนของมันตกลงสู่พื้นโลก พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากแคธลีน ชิ้นส่วนเหล่านี้เติมเต็มด้วยการนำนักรบที่แข็งแกร่งอย่าง Sensui มาสู่ปัจจุบัน โยชินางะกล่าวว่าความปรารถนาดีนี้ขัดกับความจริงที่ว่าเขาจะนำไวรัสกิเบียลงมายังโลก อย่างไรก็ตาม หากชิ้นส่วนของเรือของเขาสามารถให้ความปรารถนาได้ นั่นก็ทำให้เกิดคำถามว่าเหตุใดเผ่าพันธุ์ของเขาจึงไม่สามารถพัฒนาวิธีให้ความปรารถนาโดยใช้เทคโนโลยีนั้นได้ แน่นอน หากชิ้นส่วนเหล่านี้สามารถฉีกผ่านกาลอวกาศได้ พวกเขาก็อาจจะสามารถรักษา Meteora ได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *