In the Shadow of Women

ดูหนังออนไลน์ นี่เป็นคำพูดสุดท้ายใน  ละครโรแมนติกเรื่อง “In the Shadow of Women” ของ Philippe Garrelซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์เจ้าชู้พูดกับภรรยาที่เหินห่างระหว่างการโอบกอดทางอารมณ์อย่างกะทันหัน เขาหมายถึงพวกมันตามตัวอักษร—เขาตบแก้มเธอโดยไม่ได้ตั้งใจท่ามกลางคลัทช์—แต่พวกมันก็เปรียบเปรยได้เช่นกัน และเธอสามารถพูดกับเขาแทนได้และพวกเขาก็เหมาะสมเหมือนกันเนื่องจากความเสียหายที่ทั้งสามีและภรรยาได้รับความทุกข์ทรมานจากกันและกัน

แม้ว่าเขาจะเล่าเรื่องของเขาสั้น ๆ และมีความตรงไปตรงมาอย่างน่าทึ่งในรูปแบบขาวดำที่มีคอนทราสต์สูง Garrel อาจไม่ได้พูดอะไรใหม่เกี่ยวกับความแปรปรวนของหัวใจตามอำเภอใจ แต่เขาทำเช่นนั้นด้วยการเล่าเรื่องและน้ำเสียงที่บริสุทธิ์ และด้วยการแสดงที่น่าเชื่ออย่างทั่วถึงจากดาราของเขา

ล่าสุดจากทหารผ่านศึก French New Wave ไม่มีอะไรที่ง่ายต่ออารมณ์

เมื่อเราพบปิแอร์ ( สแตนนิสลาส เมอร์ฮาร์ ) หนังชนโรงhd เป็นครั้งแรก และมานอน ( โคลทิ ลเด คู เรา) ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีชีวิตที่น่าพึงพอใจซึ่งผสมผสานงานและความรักเข้าด้วยกัน เขาเป็นนักเขียนสารคดีที่ทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์เกี่ยวกับการต่อต้านของฝรั่งเศสในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เธอทำงานนอกเวลาเพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการช่วยเขาทำโครงการต่างๆ พวกเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่โทรมในปารีสซึ่งแทบไม่มีเงินจ่าย (เจ้าของบ้านเรียกร้องค่าเช่าที่ค้างชำระในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์) แต่ไม่เช่นนั้น พวกเขาก็ดูเหมือนจะพอใจอย่างแท้จริง Garrel สังเกตจังหวะประจำวันของพวกเขาในแบบที่เป็นจริง กระโดดจากชีวิตหนึ่งไปสู่อีกชีวิตหนึ่งโดยไม่มีการประโคมและมักจะไม่มีบทสนทนา

ดังนั้นมันจึงดูไม่ค่อยดีนักเมื่อปิแอร์เริ่มมีสัมพันธ์สวาทกับน้องเอลิซาเบธ ( ลีน่า เพากัม) เด็กฝึกงานที่หอจดหมายเหตุที่เขากำลังค้นคว้าอยู่ ไม่มีอะไรพิเศษเป็นพิเศษเกี่ยวกับเธอ—เธอดูน่ารัก—และพวกเขาไม่มีคุณสมบัติทางเคมีที่ชัดเจน และยังไม่มีเวลาให้เขากลับบ้านกับเธอและปีนขึ้นไปบนเตียงของเธอ บางทีนั่นอาจเป็นประเด็น ไม่ใช่ว่าปิแอร์จำเป็นต้องมองหาใครสักคนที่ดีกว่า (และในขณะที่ลูกชายของการ์เรล หลุยส์ ชี้ให้เห็นในการบรรยายของเขา การเหวี่ยงเป็นเพียงร่างดูหนังออนไลน์กายสำหรับเขาเท่านั้น) ภรรยาของปิแอร์เป็นคนสวย ฉลาด และเก๋ไก๋แบบไม่ต้องพยายาม ขณะที่อลิซาเบธแตกต่างไปจากเดิม

ในเวลาเดียวกัน มานอนเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเธอกับชายผู้ไม่สำคัญ การ์เรลและนักเขียนร่วมของเขา ( ฌอง-คล็อดแคเรียร์, แคโรไลน์ เดอรัวส์ และอาร์เล็ตต์ แลงมันน์ ) ไม่ได้ตั้งชื่อให้เขาด้วยซ้ำ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าปิแอร์นอกใจเธอ ถึงขนาดที่เธอพูดติดตลกว่า “ดอกไม้บอกว่าผู้หญิงถูกโกง” เมื่อเขากลับมาถึงบ้านจากการนัดพบที่ถือช่อดอกไม้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในที่สุด Bur ก็ทะเลาะกัน สร้างความสงสัยซึ่งกันและกัน มีบางอย่างผิดปกติในไดนามิกของพวกเขา—พวกเขาทั้งคู่สัมผัสได้—และ Garrel เพิ่มความตึงเครียดด้วยการเข้าโค้งพวกเขาภายในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ของพวกเขาและบริเวณใกล้เคียงที่โดดเดี่ยวของพวกเขา ในขณะที่ Merhar ส่วนใหญ่ยังคงหลบเลี่ยงและไม่พอใจเมื่อความไม่รอบคอบของปิแอร์ถูกเปิดเผย Courau แสดงอารมณ์ที่หลากหลายเมื่อการแต่งงานของพวกเขาพังทลาย ความสามารถของเธอในการเปลี่ยนจากความโกรธเป็นความเงียบเป็นความเศร้าอย่างราบรื่น และกลับมาโกรธอีกครั้ง—บ่อยครั้งในครั้งเดียว—น่าทึ่งมากที่เห็น และรู้สึกจริงเสมอ Paugam นำองค์ประกอบที่แท้จริงของความวิตกกังวลมาสู่สมการในฐานะเมียน้อยผู้ขัดสนและเหนียวแน่นที่ไล่ตาม Pierre บนถนนของเขาและแสวงหาคำมั่นสัญญาที่เขาจะไม่มีวันทำ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Garrel ไม่ได้ตัดสินคนเหล่านี้จากการเลือกที่ไม่ดี แต่ยอมรับว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นตลอดเวลา มันเป็นความรู้สึกที่ไร้กาลเวลาราวกับรูปลักษณ์ของภาพ ภาพยนตร์ย้อนอดีตของ French New Wave ที่ถ่ายทำด้วยฟิล์ม 35 มม. ซึ่งอาจเกิดขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อนหรือในปัจจุบัน C’est la vieค่ะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *