movie88th

ดูหนังออนไลน์ Indiana Jones หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี


ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 นำเสนอแฮร์ริสัน ฟอร์ด อีกครั้งในบทบาทของเขาในฐานะนักวิทยาศาสตร์ผู้ท้าทายความตาย และบางครั้งก็ ดู แก่ลงแบบดิจิทัลเหมือนสมัยที่เขารุ่งเรืองภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์นี้เกิดขึ้นในปี 1960 ในช่วงที่การแข่งขันในอวกาศระหว่างสหรัฐอเมริกาและสหภาพโซเวียตกำลังรุ่งเรือง ตัวอย่างเปิดฉากโดยที่โจนส์อยู่ในโหมดผจญภัยออกเทนสูง Indiana Jones จะกลับมาสู่จอเงินอีกครั้ง โดย Disney เปิดเผยตัวอย่างใหม่และชื่อเรื่อง – Indiana Jones and the Dial of Destiny – สำหรับการผจญภัยครั้งที่ห้าของฮีโร่นักโบราณคดีกระโดดไปมาระหว่างรถตุ๊กตุ๊กและยิงปืนขณะขี่มอเตอร์ไซค์ “ฉันไม่เชื่อเรื่องเวทมนตร์ แต่ในชีวิตของฉันฉันเคยเห็นสิ่งต่างๆ สิ่งที่ผมอธิบายไม่ได้” เขาเล่าเรื่องผ่านตัวร้ายที่รับบทโดยแมดส์ มิคเคลเซ่นและอันโตนิโอ แบนเดราส Phoebe Waller-Bridge ของ Fleabag ยังปรากฏเป็น Helena ลูกทูนหัวของเขาด้วยฟอร์ดยังร่วมแสดงกับ Shaunette Renée Wilson จาก Black Panther, Toby Jones และ Boyd Holbrook วัตถุอื่นๆ เช่น หินซันการา ไม้กางเขนแห่งโคโรนาโด และเทวรูปแห่งความอุดมสมบูรณ์ของ Chachapoyan ถูกจินตนาการขึ้น หนังใหม่ hd

Indiana Jones Is Actually a Villain - Tales of Times Forgotten
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สำหรับภาพยนตร์ แล้วก็มีบางอย่างที่ลอยอยู่ในโลกใต้พิภพที่เป็นข้อเท็จจริงหรือนิยาย

movie88th เช่น จอกศักดิ์สิทธิ์และหีบพันธสัญญา (เนื่องจากไม่เคยพบ Ark จริงเลย ดูหนังออนไลน์ เรือที่สร้างขึ้นสำหรับRaiders of the Lost Arkที่จัดแสดงที่นี่จึงกลายเป็นภาพสัญลักษณ์ – กรณีของศิลปะที่เลียนแบบชีวิต)ประเด็นนี้ ภัณฑารักษ์จัดแสดงFred Hiebertซึ่งเป็นเพื่อนนักโบราณคดีที่มีชื่อเสียงของ National Geographic กล่าวว่า “เพื่อแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์เหล่านี้ได้ขยายขอบเขตของโบราณคดีมากเพียงใด และทำให้สาขานี้มีความเกี่ยวข้องมากขึ้นและน่าตื่นเต้นสำหรับผู้คนทุกหนทุกแห่ง”หนังใหม่ มาสเตอร์รวมถึงผู้มีประสบการณ์แฟรนไชส์อย่าง John Rhys-Davies ในบท Sallah ซึ่งปรากฏตัวครั้งล่าสุดใน Indiana Jones and the Last Crusade ในปี 1989 บทบาทของมือเขียนบทและผู้กำกับซึ่งก่อนหน้านี้คือจอร์จ ลูคัสและสตีเวน สปีลเบิร์กถูกแทนที่โดยเจมส์ แมนโกลด์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลัง Ford v Ferrari และ Logan สปีลเบิร์กกำกับผลงานสี่เรื่องก่อนหน้านี้ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ภาพยนตร์รุ่นหนึ่ง ตอนนี้นิทรรศการใหม่ที่พิพิธภัณฑ์ National Geographic

ดูหนังhd แสดงความเคารพต่อวัตถุโบราณและนักโบราณคดีที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ เปิดตัวในวันพฤหัสบดี“Indiana Jones and the Adventure of Archaeology”รวบรวมภาพยนตร์ที่ระลึกจากLucasFilm Ltd.วัตถุโบราณจากพิพิธภัณฑ์ Pennและเอกสารทางประวัติศาสตร์จากหอจดหมายเหตุNational Geographic Society โบราณวัตถุบางชิ้นเป็นของจริง รวมถึงแผนที่ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก (แผ่นจารึกรูปเมืองนิปปูร์) ชิ้นส่วนเครื่องประดับเมโสโปเตเมียอายุ 5,000 ปี และหม้อดินเผาที่มีเอกลักษณ์ซึ่งช่วยไขความลึกลับของเส้นนาซกาได้แก่ Raiders of the Lost Ark, Temple of Doom (1984), The Last Crusade (1989) และ The Kingdom of the Crystal Skull (2008) ทั้งสปีลเบิร์กและลูคัสรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างจอห์น วิลเลียมส์ ผู้ทำเพลงให้กับภาพยนตร์อินเดียน่า โจนส์ทุกเรื่องตั้งแต่ Raiders of the Lost Ark จะกลับมาในฐานะนักแต่งเพลงฟอร์ด วัย 80 ปี กล่าวว่า Dial of Destiny จะเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขาในฐานะ Indiana Jones “เรามีเรื่องราวของมนุษย์จริง ๆ ที่จะบอกเล่า เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่จะเตะตูดของคุณ” เขากล่าวระหว่างการประชุมดิสนีย์ในเดือนกันยายน “นี่ไง! ฉันจะไม่ล้มลงเพื่อคุณอีก”ดูหนัง hd ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *