ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wife of a Spy (2020)

ดูหนังออนไลน์ ผู้ชนะรางวัลสิงโตเงิน สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสปีนี้ “ Wife of a Spy ” เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ที่ผลิตโดยและสำหรับ NHK ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ด้วยอัตราส่วนภาพและระดับสีที่ต่างกัน . บทวิจารณ์นี้อิงตามเวอร์ชันทีวีสคริปต์นี้ตั้งขึ้นในปี 1940 หลังจากที่ญี่ปุ่นบุกจีนและเข้าร่วมกับเยอรมนีและอิตาลีในฐานะสมาชิกของฝ่ายอักษะ จนถึงตอนนี้ พ่อค้าผ้าไหมที่ประสบความสำเร็จ Yusaku Fukuhara เป็นผู้ชายที่ดูเหมือนจะมีครบทุกอย่าง: ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ความเคารพของพนักงานทั้งสอง ผู้ร่วมงานและเพื่อนฝูง และภรรยาถ้วยรางวัลต่อหน้า Satoko ที่สวยงามและโด่งดังไม่แพ้กัน เพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงในภาพยนตร์ที่ Yusaku อำนวยการสร้างและกำกับการแสดง ส่วนใหญ่เพื่อความสนุกสนานของเธอและเพื่อน ๆ ของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ในขณะที่ทั้งคู่เพลิดเพลินกับความหรูหรา ซีรี่ย์เกาหลี

ที่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของ ดูหนังออนไลน์ Yusaku มอบให้ พวกเขาสนับสนุนรูปแบบชีวิตที่เป็นสากลและเป็นสากล ประเทศค่อยๆ เริ่มเปลี่ยนแปลง ยูซากุเป็นคนแรกที่ตระหนักได้ ในขณะที่เขาได้รับการเยี่ยมเยียนในสำนักงานของเขาโดยหัวหน้าตำรวจทหารคนใหม่ ไทจิ ซึ่งบังเอิญเป็นคนรู้จักเก่าและอดีตเพื่อนร่วมโรงเรียนของซาโตโกะ Taiji แจ้งเขาว่าเพื่อนและลูกค้าชาวอังกฤษคนหนึ่งถูกจับในฐานะสายลับ และเตือนเขาจริงๆ ว่าตำรวจกำลังจับตาดูเขาอยู่ ยูซากุไม่หวั่นไหวกับ “ภัยคุกคาม” ที่พรางตัวและดำเนินการประกันตัวให้เพื่อนของเขา ซึ่งเป็นการกระทำที่ดึงดูดความสนใจของเขามากยิ่งขึ้นไม่นานหลังจากนั้น และหลังจากการเดินทางไปทำธุรกิจที่แมนจูเรียพร้อมกับหลานชายและพนักงานของเขา ฟุมิโอะ ยูซากุเริ่มทำตัวน่าสงสัย ในขณะที่ความจริงที่ว่าเขาได้พาผู้หญิงคนหนึ่งมาด้วยเมื่อเขากลับมา คุกคามความสัมพันธ์ของเขากับซาโตโกะโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่นั้นมา Taiji กระตือรือร้นที่จะแบ่งปันข่าวลือกับเธอมากเกินไป ในที่สุด เหตุผลของยูซาคุก็ถูกเปิดเผย และความสัมพันธ์ของเขากับภรรยาก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ คิโยชิ คุโรซาวะกำกับภาพยนตร์

ที่มีทั้งจุดที่เป็นเลิศและข้อบกพร่อง  ดูหนัง hd ลักษณะที่ชัดเจนที่สุดมักอยู่ในภาพยนตร์ของเขา โดยมีบรรยากาศของความเจ็บปวดและความสยองขวัญที่ซุ่มซ่อนอยู่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างอื่นก็ตาม ในการทำเช่นนั้น เขาใช้ประเทศที่หันเหไปสู่ลัทธิฟาสซิสต์อย่างเห็นได้ชัด โดยแสดงต่อหน้าทหารที่เพิ่มมากขึ้นตามท้องถนน แต่ยังรวมถึงการขมวดคิ้วต่อสิ่งใดก็ตามของตะวันตก รวมทั้งผู้คน เสื้อผ้าและการดื่มด้วย ด้วยเหตุนี้จึงแสดงความเห็นเชิงสังคมการเมืองอย่างชัดเจน ในกระบวนการ. Taiji จัดหาสื่ออื่นให้เขา เนื่องจากอันตรายที่การปรากฏตัวของเขาทุกครั้งที่ Masahiro Higashide ที่ยอดเยี่ยมปรากฏขึ้นบนหน้าจอนั้นชัดเจน นอกจากนี้ความจริงที่ว่าเขาแสดงความชอบต่อ Satoko อย่างละเอียด แต่ชัดเจนทำให้เขาเป็นศัตรูของ Yusaku มากกว่าหนึ่งระดับความเป็นเลิศคือวิธีที่เขาใช้การกระทำของ Yusaku หลังจากการเดินทางไปแมนจูเรียและปฏิกิริยาที่ตามมาของ Satoko เพื่อนำเสนอวิกฤตในความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งในกรณีนี้ เกิดขึ้นจากการขาดความไว้วางใจที่ขยายไปถึงทั้งสองฝ่ายในที่สุด แง่มุมนี้อาจกลายเป็นสบู่ได้ง่าย แต่ในมือที่มีความสามารถของคุโรซาวะยังคงเป็นอะไร แต่ลักษณะที่เป็นประโยชน์มากที่สุดจากการแสดงที่น่าประทับใจของทั้ง

หนังใหม่ hd Yu Aoi และIssey Takahashiที่แสดงความรู้สึกที่ดี

ในการแสดงของพวกเขาซึ่งเพิ่มอย่างมีนัยสำคัญ หนังhd ผลกระทบของการแสดงของพวกเขาอย่างไรก็ตาม ที่ใดที่หนึ่งที่นี่เป็นจุดที่ข้อบกพร่องของภาพยนตร์เริ่มปรากฏให้เห็น การอพยพจากวิกฤตของพวกเขา ซึ่งเกิดขึ้นจาก metastrophe ที่แสดงโดย Satoko ทั้งคู่แต่ตั้งใจมากกว่านั้น ค่อนข้างไม่น่าเชื่อถือและนำเสนอด้วยความเร่งรีบ ในขณะที่การบิดที่ตามมาดูเหมือนจะมากเกินไป โดยจะมีผลเช่นเดียวกันกับตอนจบ Satoko นั้นแสดงพฤติกรรมที่คล้ายคลึงกันก่อนหน้านี้ ในกรณีของ Fumio ลดทอนแง่มุมสุดท้ายนี้ลงเล็กน้อย แต่ก็ไม่ทั้งหมดอย่างแน่นอน เนื่องจากปรากฏว่าเป็นความผิดหลักในบท Kurosawa, Ryusuke Hamaguchiและ Tadashi Nohara ขึ้นมา ซึ่งค่อนข้างดีจนถึงจุดนั้นปัญหาที่สองและที่สำคัญที่สุดคือมาจากภาพจริงของภาพยนตร์ ที่ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบจากสุนทรียภาพทางทีวีในหลายระดับ การจัดแสงในบางครั้งค่อนข้างแย่ โดยมีหลายฉากที่มีแสงน้อย เงาไม่ทำงานเลย และฉากในบ้านสองสามฉากที่ดูเหมือนจะได้รับแสงสลัวรุนแรงจนทำให้เกิดความรู้สึกผิดที่ผิดที่โดยสิ้นเชิง การจัดวางกรอบยังดูน่าสงสัยอยู่บ้างในบางครั้ง และโดยทั่วไปแล้ว งานของ DP Tatsunosuke Sasaki นั้นด้อยกว่ามากจนทำให้บรรยากาศของภาพยนตร์เสียหายไปบ้างในบางครั้ง“Wife of a Spy” เติบโตจากการแสดงและการกำกับการแสดง และโดยทั่วไปแล้ว กลายเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจและสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องที่สำคัญของมันไม่อนุญาตให้ใช้คุณลักษณะต่างๆ อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ภาพยนตร์ที่มีข้อมูลประจำตัวทั้งหมดกลายเป็นผลงานชิ้นเอก แต่ล้มเหลวในการทำเช่นนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *