ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wrath of Silence (2017)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องที่สองสำหรับผู้กำกับชาวจีนอายุ 30 ปีXin Yukunต่อจาก “The Coffin in the Mountain”, “ Wrath of Silenceฉายรอบปฐมทัศน์ในฐานะภาพยนตร์ปิดของเทศกาลภาพยนตร์ FIRST Film Festival ของจีนเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว และมีการแสดงรอบปฐมทัศน์ระดับนานาชาติที่งาน London Film Festival ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบกับความปั่นป่วนบางอย่างเมื่อการเปิดตัวถูกบล็อกอย่างกระทันหันและอธิบายไม่ได้ ตามกำหนดการในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงไพร์มซีซันสำหรับภาพยนตร์ในประเทศจีน บล็อกเซ็นเซอร์ได้ลงโทษผลตอบแทนทางการเงินอย่างลึกซึ้ง ลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศของ “Wrath of Silence” ได้มาโดย Fortissimo Films ที่เพิ่งปรากฏตัวใหม่ ซึ่งโด่งดังจากการสนับสนุนโปรดักชั่นและผู้สร้างภาพยนตร์อิสระในเอเชีย Fortissimo หลังจากการล้มละลายและการปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ถูกซื้อกิจการและรีบูตโดย Chinese Hehe Pictures และ “Wrath of Silence” เป็นชื่อใหม่เรื่องแรกของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ Baomin ( Song Yang ) เป็นนักขุดใบ้อายุน้อยที่มีอารมณ์ชั่ววูบและอดีตที่ปั่นป่วนซึ่งเป็นสาเหตุที่น่าสยดสยองของใบ้ของเขา ด้วยเหตุนี้เขาจึงทำงานในเหมืองถ่านหินที่อยู่ห่างไกลจากบ้านเกิด ทิ้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภรรยาและลูกชายของเขา Lei ให้ดูแลฝูงแกะของพวกเขา

 ดูหนัง hd แต่ข่าวการหายตัวไปอย่างกะทันหันของลูกชายทำให้เขาต้องกลับไปที่เมืองเป่าโถวในมองโกเลียใน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน (เป่าเถาเป็นบ้านเกิดของผู้กำกับด้วย) ที่ซึ่งเขาเริ่มค้นหาเด็กชายอย่างสิ้นหวัง ความทรงจำก็หวนคืนเข้ามาในหัวของ Baomin ทันที เมื่อเขาสังเกตเห็นการประท้วงแบบเดิมๆ และต่อสู้กับการขายและการปิดเหมืองในท้องถิ่นการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของบริษัทเหมืองหงชางได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลายปีก่อน เมื่อ Baomin ยังคงอาศัยอยู่ในเมืองและการมีส่วนร่วมในการจลาจลของเขาได้ก่อให้เกิดปัญหาและการจากไปของเขา ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการขยายตัวของยักษ์ใหญ่ด้านการขุดนำโดยผู้ประกอบการที่ร่ำรวยและโลภ Chang Wannian ( เจียงหวู่ )) ผ่านพ้นไม่ได้ หนังออนไลน์ฟรี ทำให้การเข้าซื้อกิจการแบบก้าวหน้าและบังคับให้บริษัทขนาดเล็กต้องเลิกกิจการ การผสมผสานระหว่างเบาะแสและสัญชาตญาณกำลังทรมาน Baomin ซึ่งเชื่อมั่นมากขึ้นว่า Chang อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของเด็กชายของเขา และเมื่อองค์ประกอบที่สามเข้ามาในที่เกิดเหตุ เผยให้เห็นแผนการที่ใหญ่กว่าที่ Baomin จะจินตนาการได้ ทฤษฎีของเขาก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง  หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทนายความ Xu อยู่ภายใต้การสอบสวน ซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังใหม่ hd ของทางการเกี่ยวกับงานของเขากับนักเลงของ Chang และ Chang ลักพาตัวลูกสาวของเขาเพื่อแบล็กเมล์ให้เขาเงียบ ต้องหาเด็กเพิ่มอีกคนหนึ่ง แต่เหยื่อรายที่สองรายนี้มีมูลค่าตลาดสูงกว่าลูกชายของ Baomin มากภูมิทัศน์ที่กว้างใหญ่ เต็มไปด้วยฝุ่นและรกร้างในสไตล์สปาเก็ตตี้ เวสเทิร์น เป็นฉากหลังของหนังระทึกขวัญสีนัวร์นี้ ซึ่งแม้จะดูเหมือนพล็อตเรื่องที่ซับซ้อนก็ตาม แต่ก็เผยแผ่ออกมาอย่างราบรื่นเผยให้เห็นอุปมานิทัศน์ทางสังคมที่ทรงพลัง Xin Yukun นำเสนอโครงร่างทางสังคมที่แม่นยำสามชั้น หนังhd ซึ่งแสดงโดยตัวละครหลักสามตัว Baomin เป็นชนบทของจีน ถูกละเมิดและเงียบ ตรงกันข้ามกับชนชั้นกลางที่รวมตัวอยู่ในทนายความ Xu ซึ่งบังเอิญอยู่ในงานที่การพูดคุยเป็นสิ่งสำคัญ แต่คำพูดของเขาคือการรับใช้ของ Chang สัญลักษณ์ที่สาม อันตรายและทรงพลัง หุ่นเชิด ผลผลิตของความไม่เท่าเทียมกันที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในการกระจายความมั่งคั่ง ในขณะที่การเซ็นเซอร์ของจีนกำหนด อาชญากรรมจะถูกลงโทษในท้ายที่สุด แต่ผู้กำกับสามารถผ่านข้อความที่ดังและชัดเจน

หนังมาสเตอร์ เกี่ยวกับการเสียชีวิตและการวิพากษ์

ดูหนัง hd วิจารณ์ความอยุติธรรมทางสังคมได้มืออาชีพที่ยอดเยี่ยมสองคนยึดภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของการแสดง ซ่งหยางแม้จะไร้เส้นสาย แต่ก็ให้การแสดงที่น่าประทับใจ เช่นเดียวกับ Jiang Wu (A Touch of Sin) ในบทบาทของ Chang ผู้ประกอบการที่ฟุ่มเฟือยและพิลึกพิลั่น ด้วยความแปลกประหลาดและข้อบกพร่องที่ซ่อนอยู่อย่างไม่สบายใจด้วย ความมั่งคั่งมหาศาลและฉับพลันของเขา ถ่ายทำด้วยความคมชัดสูงที่เจาะทะลุทำให้มีความชัดเจนที่เกินจริงและรบกวน ภาพยนตร์ได้รับประโยชน์อย่างมากจากชั้นเรียนและความรู้ระดับมืออาชีพของเพลงประกอบของ DOP He Shan และ Sylvian Wand สร้างเอฟเฟกต์ “goose pimples” เช่นเดียวกับหนึ่งใน ฉากสุดท้ายที่ชวนฝันและหนักแน่นไปพร้อม ๆ กันหนังระทึกขวัญที่เยือกเย็นและบรรยากาศที่มีความตึงเครียดเพิ่มขึ้น แต่ยังเผยให้เห็นถึงการทุจริตและปัจเจกนิยมที่อยู่ในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของสังคมสมัยใหม่ของจีน “ความโกรธเกรี้ยวของความเงียบ” เป็นภาพถ่ายของดินแดนที่ร่างกายและศีลธรรมถูกละเมิดโดยผู้รักษาที่รักษาไม่หาย ความโลภ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *