หนัง

Passengers

Passengers

ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

อยู่ในอวกาศเปลี่ยวเหงาเอลตัน จอห์นสามารถสังเกตได้ไกลถึงปี 1972 จิม เพรสตัน ตัวละครที่รับบทโดยคริส แพรตต์ใน “Passengers” เรียนรู้ความจริงนี้อย่างยากลำบาก ดูหนังใหม่ จิมอยู่ในห้องจำศีลบนยานอวกาศอวาลอน มุ่งหน้าจากโลกไปยังดาวเคราะห์อาณานิคมที่เรียกว่าโฮมสเตดที่ 2 เมื่อเรือลำนั้น (ซึ่งดูเหมือนลูกผสมของงานฝีมือสองสามชิ้นจาก “ 2001: A Space Odysseyกอดด้วยเกลียว) ผ่านฝนดาวตก ขวดโหลนี้เป็นงานฝีมือ และทำให้ตู้จำศีลของเขาเปิดออก หลังจากตื่นนอนได้ไม่นาน และเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของเรือขนาดยักษ์—มีผู้โดยสาร 5,000 คนเพื่อช่วยตั้งรกรากในโลกใหม่ และมีของเพียงพอเป็นเวลาสี่เดือนในระหว่างที่ผู้นอนหลับจะตื่นขึ้นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสภาพที่ใกล้จะถึง – กลับบ้าน— หนัง

เขาตระหนักว่ามีบางสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น เขาตื่นขึ้นหลังจากอยู่ในอวกาศเพียง 30 ปี และ Avalon จะไม่ไปถึง Homestead II อีก 89 ปีนี่ทำให้จิมประหลาดใจเล็กน้อย เขาจะมีเพื่อนหนึ่งคนบนเรือหุ่นยนต์บาร์เทนเดอาร์เธอร์รับบทโดยไมเคิลชี แต่จิม วิศวกร ไม่ใช่คนเจ้าหนังสือโดยเฉพาะ หากตัวละครของเขาเป็นเหมือนBurgess Meredithในตอน “Twilight Zone” เกี่ยวกับชายคนสุดท้ายบนโลกและห้องสมุด เราจะไม่มีภาพยนตร์ที่นี่

– ดังนั้นเขาจึงหมด ของเทคโนโลยีชั้นสูงที่น่าขบขันตลอดทั้งปี เขาดื่มมากเกินไป ปลูกเครา ดูหนังใหม่ (หรือมากกว่านั้น แพรตต์มีหนวดเคราที่ดูไม่น่าเชื่อเคิร์ท รัสเซลล์เต็มตัวใน หนังhd “The Thing” และมันไม่เหมาะกับนักแสดงเลย) จากนั้นเขาก็เริ่มชอบคนนอนอีกคนหนึ่งซึ่งดูเฉยๆ เหมือนเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์และเล่นอย่างเหมาะสมโดยเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เขาเรียนรู้เกี่ยวกับเธอ—ชื่อของเธอคือออโรร่า เลน เธอเป็นนักเขียน ไม่มีใครในชีวิตของเธอเคยสังเกตว่าชื่อของเธอฟังดูเหมือนชื่อทางสัญจร—ฝันถึงเธอ และในที่สุดก็ตัดสินใจไม่ดี เขาปลุกเธอขึ้นเขาทำให้ดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ เขาแสดงความเห็นอกเห็นใจกับเธอขณะที่เธอสติแตก และเขาปลูกฝังมิตรภาพของพวกเขา ดังที่ฮัมเบิร์ต ฮัมเบิร์ตเคยกล่าวถึงลูกบุญธรรมของเขาว่า “คุณเห็นไหม เธอไม่มีที่อื่นให้ไปอย่างแน่นอน” อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างขี้อายเกี่ยวกับการพัฒนาความรักของพวกเขา ดูหนังใหม่ แต่แล้วอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะขี้อายเล็กน้อย ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่จะต้องขี้อายเล็กน้อย เช่นเดียวกับที่มันพบกับจังหวะที่คาดเดาได้มากที่สุดในขณะที่กำลังหาข้อสรุปที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างร้ายแรงและซ้ำซากอย่างที่คาดเดาได้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยMorten Tyldumผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเรื่อง “ The Imitation Game ” ดูหนังในปี 2014 และทิศทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูมีมารยาทและไร้บุคลิกมากกว่าภาพยนตร์ชีวประวัติของ Alan Turing หนังมีจังหวะที่ตัดไม้อย่างน่าทึ่ง สคริปต์ความคิดโบราณ—

ระหว่างการสนทนากับออโรร่าครั้งหนึ่ง จิมกล่าวว่า “คำขวัญไม่สามารถเป็นจริงได้หรือ” ดูหนัง ซึ่งฉันคิดว่าต้องเป็นสิ่งที่นักเขียนบทJon Spaihtsถามในชีวิตจริงของเขาเอง แน่นอนว่าออโรร่าได้เรียนรู้ถึงการหลอกลวงของจิม เธอทำเช่นนั้น และนี่คือประเด็นในภาพยนตร์เมื่อฉันรู้สึกถูกบังคับให้มองดูนาฬิกาของฉัน และฉันก็ตกใจที่เห็นเราเหลือเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงในบทประพันธ์ 116 นาทีนี้แม้ว่าพวกเขาจะมีเสน่ห์เฉพาะตัวในฐานะนักแสดง แต่แพรตต์และลอว์เรนซ์ก็มีเคมีที่น่าสงสัยมาก ไม่ว่าแพรตต์จะบัฟแค่ไหน โหมดการแสดงของเขามีสิ่งที่กำจัดไม่ได้ “จอร์จ เขาไปทางไหน” โชคไม่ดีกับมัน แต่ความโชคร้ายนั้นก็มีบันทึกบางอย่างที่มีสิทธิ์เช่นกัน สิ่งนี้ทำให้การกระทำที่ชั่วร้ายของจิม ดูหนังออนไลน์ —“คุณฆ่าฉัน” ออโรราที่ขุ่นเคืองตะโกนใส่เขา และเธอก็พูดถูก—เล่นได้อย่างน่ารังเกียจยิ่งกว่าที่จิมเคยเล่นโดยนักแสดงที่มีออร่าที่น่าขนลุกจริงๆมันแย่ลง ขณะที่ความรักของพวกเขากำลังเบ่งบาน ระบบของเรือก็ล้มเหลวโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว สิ่งต่าง ๆ แย่ลงมากเช่นเดียวกับร่างอื่น ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่ฉันอยากจะคิดว่าเป็นเครื่องบรรณาการให้กับ ” Event Horizon ” ของ Paul WA Anderson แต่อาจเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ หันมาให้คำแนะนำในการแก้ไขแกนนิวเคลียร์ของยาน และสิ่งอื่น ๆ “เราติดอยู่บนเรือที่กำลังจม” ออโรร่าตั้งข้อสังเกต แต่ทั้งคู่ก็มีส่วนร่วมกับทุกวิถีทางของมิสเตอร์ฟิกซ์ อิท เดอร์ริง พร้อมกระสุนระเบิดที่โบยบินไปรอบๆ และการเสียสละต่าง ๆ ที่เสนอ ดูหนังใหม่

ทำ และยกเลิกโดยผู้สร้างภาพยนตร์ที่มุ่งมั่น หนัง hd ไม่มีอะไรมากไปกว่าการปล่อยให้ออโรร่าและจิมมีเซ็กส์ในการแต่งหน้าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาการออกแบบการผลิตของภาพยนตร์ได้รับการขัดเกลาจนดูไม่เรียบร้อย และเอฟเฟกต์พิเศษ—ก็ว่ากันอย่างประณีตพอๆ กับซีเควนซ์แรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ) ดูหนังออนไลน์ ฟรี มันทำให้ผมนึกถึงว่า “2001” ทำได้ดีกว่ามากขนาดไหน และฉันจะไม่พูดถึงรายละเอียด อย่างน้อย ช้างในห้องอุดมการณ์ที่ “ผู้โดยสาร” อาศัยอยู่ ซึ่งเป็นการกีดกันทางเพศที่น่าทึ่ง ความสัมพันธ์ซึ่งเป็นความต้องการซาดิสต์ของภาพยนตร์ที่ตัวละครของลอว์เรนซ์กลืนสิ่งที่ทำกับเธอโดยวิธีที่ตัวละครของแพรตต์พิสูจน์ตัวเองว่า “คู่ควร” ดูหนังใหม่ แม้ว่าคุณจะเชื่อในการให้อภัย แต่วิธีที่หนังเรื่องนี้รวบรวมไว้เพื่อไปที่นั่นก็เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้