The Evening Star

“The Evening Star” เป็นภาคต่อของ “ Terms of Endearment ” (1983) ที่ไม่น่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์ บอกเล่าเรื่องราวของ Aurora Greenway ( Shirley MacLaine ) ในปีต่อๆ มาแต่ยังไม่พบสิ่งที่ควรค่าแก่การสร้างภาพยนตร์มากนัก อย่างไรก็ตาม มันแสดงให้เห็นหลักฐานทุกประการของการกลั่นกรองภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ อย่างใกล้ชิดเพื่อหาความลับของความสำเร็จ ฉากที่ดีที่สุดใน “ข้อกำหนด” เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเอ็มมา ลูกสาวของออโรร่า ซึ่งเล่นโดยเดบรา วิงเกอร์อย่างลืมไม่ลง ดังนั้น “เดอะอีฟนิ่งสตาร์” จึงมีผู้เสียชีวิตไม่ต่ำกว่าสามราย หนังใหม่มาสเตอร์2017 คุณรู้ว่าคุณกำลังมีปัญหาเมื่อฉากที่สนุกสนานที่สุดในเรื่องตลกคือการกระจัดกระจายของขี้เถ้า

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในฮูสตัน ที่ซึ่งออโรราอาศัยอยู่กับโรซี่ ( แมเรียน รอสส์ ) แม่บ้านผู้ซื่อสัตย์ของเธอและต่อสู้กับเศษเสี้ยวของความพยายามในการเลี้ยงดูลูกๆ ของลูกสาวที่ล่วงลับไปอย่างไม่ประสบผลสำเร็จ เด็กชายคนโต ( จอร์จ นิวเบิร์น ) ถูกคุมขังในข้อหาครอบครองยาเสพติดครั้งที่สาม เด็กกลาง (แมคเคนซี แอสติน) ถูกมัดไว้กับแฟนสาวและลูกของพวกเขา เมลานี ( จูเลียต เลวิส ) เด็กสาวอาศัยอยู่กับออโรรา แต่ใกล้จะย้ายไปอยู่กับแฟนหนุ่มที่อยากเป็นนักแสดง (การหายตัวไปของพ่อของพวกเขาแฟลปซึ่งเล่นในภาพยนตร์เรื่องแรกของเจฟฟ์ แดเนียลส์ถูกจัดการด้วยบทสนทนาสั้นๆ) ออโรร่าเลิกกับนายพลแล้ว ( โดนัลด์ มอฟแฟต)) ซึ่งอาศัยอยู่ตามท้องถนน แต่เขาก็ยังเป็นคนโทรทุกวัน ดื่มกาแฟในครัวกับโรซี่และให้คำแนะนำ ประตูถัดไป ในบ้านที่เคยเป็นเจ้าของโดยนักบินอวกาศ ( แจ็ค นิโคลสัน ) ปัจจุบันคืออาร์เธอร์ผู้ใจดี ( เบน จอห์นสันผู้ล่วงลับไปแล้ว) ซึ่งให้ความสนใจโรซี่เป็นอย่างมาก และยังคงอยู่ในที่เกิดเหตุคือแพตซี่ (เมลานี ริชาร์ดสัน) เพื่อนสนิทของเอ็มมา และตอนนี้เป็นหนึ่งในคนสนิทของออโรร่า ดู หนัง ไทย

คนเหล่านี้ทั้งหมดอาศัยอยู่ด้วยกันในรูปแบบซิทคอมในปี 1950 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาเดินเข้าและออกจากบ้านของกันและกันตลอดเวลา และโยนหน้าต่างขึ้นเพื่อสนทนากับผู้คนในสนาม หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง ฉันไม่รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ถ้าฉันต้องอาศัยอยู่ในละแวกบ้านที่เพื่อนและเพื่อนบ้านทั้งหมดของฉันอยู่ในครัวดื่มกาแฟของฉันและเสนอคำแนะนำฟรีและคนเดินเตาะแตะทั้งวัน ฉันจะย้าย ให้พวกเขาไปสตาร์บัคส์

โรซี่ เป็นคนยุ่งที่น่ารัก สังเกตว่าออโรราตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าและหลอกล่อให้เธอไปพบนักบำบัดโรค เจอร์รี่ ( บิล แพกซ์ตัน ) ออโรร่าบอกเขาว่าเธอยังคงแสวงหา “ความรักอันยิ่งใหญ่ในชีวิตของฉัน” หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ใครก็ตามที่เคยนอนกับนักบินอวกาศที่เล่นโดย Jack Nicholson และยังคงสามารถพูดได้ว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดีอย่างแท้จริง ในไม่ช้า น่าแปลกใจที่ Jerry ที่อายุน้อยกว่ามากได้ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ทั้งหมดในอาชีพของเขาและชวนเธอไป และเราได้รับฉากภาพยนตร์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งออกแบบมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าสตรีสูงอายุที่ร่ำรวยเป็นเกลือของดินอย่างไร: ดู หนัง ดอด คอม เธอพาเขาไปที่ ร้านบาร์บีคิวชื่อ Pig Stand ซึ่งเธอรู้จักชื่อทุกคน (นี่อาจเป็นสัญญาณอันตรายอย่างหนึ่งของโรคพิษสุราเรื้อรัง)

ตอนนี้เราอยู่ในฉากหลายฉากที่แสดงให้เห็นว่าแสงออโรรามีสีสันเพียงใด และแน่นอนว่าไม่นานเธอก็คลานเข้ามาทางหน้าต่างของเจอรี่ คำอธิบายสำหรับความหลงใหลในตัวเธอของเจอร์รี เมื่อมันมาถึง ดูหนังออนไลน์ ฟรี ไม่ใช่เรื่องไร้สาระที่จะคาดเดาได้ (ฉันไม่ชอบฉากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่มีการลากตัวละครใหม่บนหน้าจอเพื่อยิงนัดเดียว เพียงเพื่อให้มีหมัดเด็ด) การพัฒนาเพิ่มเติม: เมลานี หลานสาว ต้องการย้ายไปแอลเอกับบรูซ แฟนหนุ่มของเธอ โรซี่และอาร์เธอร์แก่เริ่มออกเดท ท่านนายพลเริ่มโมโหเพราะออโรร่ากำลังออกเดทกับเจอร์รี่ โรซี่ตัดสินใจแต่งงานกับอาเธอร์ (“ไม่มีใครเคยบอกฉันว่าพวกเขารักฉัน นอกจากนี้ ฉันจะอยู่ข้างๆ เอง”) เมื่อโรซี่ป่วย ออโรร่าได้เปิดเผยข้อมูลประจำตัวของเธอในฐานะผู้คลั่งไคล้การควบคุมโดยเข้าไปในบ้านของอาร์เธอร์และอุ้มโรซี่กลับบ้านท่ามกลางสายฝน

ตรงกันข้ามกับเหตุการณ์เหล่านี้ เว็บหนังผี ออโรร่าค้นหาในตู้เสื้อผ้าและมาพร้อมกับไดอารี่ อัลบั้มรูป การ์ดเต้นรำเก่าๆ รายการละครและวารสาร ซึ่งโดยรวมแล้วแนะนำให้นักตกแต่งฉากและที่ปรึกษาด้านอุปกรณ์ประกอบฉากใช้งบประมาณไม่จำกัด และนักบินอวกาศ (Nicholson) ก็กลับมาอีกครั้ง สั้น ๆ โดยเพิ่มกระสุนที่แขน “ฉันยังคงตามหารักแท้ของฉันอยู่” ออโรร่าบอกเขา และเขาก็ตอบด้วยประโยคที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ว่า “มีวันช้อปปิ้งไม่มากนักจนกว่าจะถึงวันคริสต์มาส” “Terms of Endearment” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ยากลำบากระหว่างผู้หญิงสองคนที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า คือตัวละคร MacLaine และ Winger จูเลียต ลูอิสในฐานะหลานสาวมีเนื้อหาที่คล้ายกันที่นี่ และแน่นอนว่าการแสดงของเธอน่าเชื่อถือที่สุดในหนัง แต่บทนี้ทำให้เธอเสียเปรียบ ดูหนัง hd

ภาคต่อเป็นธุรกิจที่ฉูดฉาดอย่างที่สุด แต่ “The Evening Star” นั้นบางและมีการประดิษฐ์ขึ้น แม้แต่ดนตรีก็ไม่มีความมั่นใจ: บทเพลงของ William Ross เน้นย้ำทุกอารมณ์ด้วยการสะกิดครั้งใหญ่ ดูหนังออนไลน์ และปิดฉากด้วยความเรียบร้อยเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ชื่ออาจมาจาก “Crossing the Bar” โดย Tennyson ผู้เขียน: Sunset and night star และสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนสำหรับฉัน! และอย่าให้บาร์ครวญคราง เมื่อข้าพเจ้าออกทะเล . .

แน่นอนว่าบาร์ของเขาทำมาจากทราย และอย่าไปสับสนกับพิกสแตนด์ อย่างไรก็ตาม ใน “The Evening Star” มีเสียงคร่ำครวญอย่างมากเมื่อใครก็ตามออกไปในทะเล ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง