ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Legend of Hercules ดู หนัง ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดว่าฉันเพิ่งดูการแอบดูภาคต่อของ “300” ที่ยังไม่ครบกำหนดในเดือนมีนาคม แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันถูกเรียกว่า “ตำนานของเฮอร์คิวลิส”

ฉันเด็ก. แต่เห็นได้ชัดว่าผู้กำกับRenny Harlin (จาก “Die Hard 2″ ที่มีชื่อเสียงและความอับอาย ” Cutthroat Island “) และสมุนการผลิต CG ของเขาจะไม่รังเกียจถ้าคุณทำผิดพลาดโดยพิจารณาว่าพวกเขาได้ยืมเทคนิคภาพที่กลายเป็น ลายเซ็นของแฟรนไชส์นั้น โทนสีไม่อิ่มตัว? ตรวจสอบ. ฉากแอ็คชั่นสโลว์โมชั่นที่พูดติดอ่างน่ารำคาญไหม? ตรวจสอบ. กองทัพนักรบไร้หน้าที่ไม่ต้องการการ์ด SAG? ได้เลย

หนังมาสเตอร์2016 The Legend of Hercules

บางทีเพื่ออำพรางการเลือกร่วมที่โจ่งแจ้งก็ยังมี หนังใหม่ hd ” Gladiator “, “Ben-Hur”, ” Spartacus “, แมตช์ที่ได้แรงบันดาลใจจากวิดีโอเกม และนักวิชาการสูงวัยชื่อ Chiron ที่ฟังดูราวกับว่าเขาเดินมาจาก บริษัททัวร์ของ ” Fiddler on the Roof “

อันที่จริง หนึ่งในแนวคิดดั้งเดิมไม่กี่ข้อที่สันนิษฐานได้ว่าเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความชอบธรรมในการใช้เทคโนโลยีสามมิติที่เติบโตอย่างรวดเร็วจากความโปรดปรานของลูกค้าที่จ่ายเงิน คือภาพซ้ำๆ ของวัตถุสีขาวที่กระพือลงมาจากท้องฟ้าอย่างอธิบายไม่ได้และฉายลงสู่ท้องฟ้า ผู้ชม. อาจเป็นขี้เถ้า กลีบกุหลาบ หรือดอกแดนดิไลออน หรือทั้งสามอย่างก็ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ทฤษฎีของฉัน? อนุภาคเหล่านี้เป็นรังแคของซุส ท้ายที่สุด เทพเจ้าสายฟ้าและพ่อของเฮอร์คิวลิสก็มีเหตุผลที่ดีที่จะปลุกเขาขึ้นมา ลูกชายครึ่งมนุษย์ของเขาไม่เพียงแต่อยู่ในความยุ่งเหยิงในภาพยนตร์เท่านั้น แต่เขายังมีปัญหาบนหน้าจอด้วยแผนการของกษัตริย์ที่กดขี่ข่มเหงของพ่อเลี้ยงที่ชั่วร้ายมากจนเขาควงเคราของเขา

ดู หนัง hd การพิสูจน์ให้เห็นถึงความชอบธรรมในการใช้เทคโนโลยีสามมิติที่เติบโตอย่างรวดเร็ว หนังใหม่ hd

สิ่งที่ไม่ได้ช่วยคือ Hercules เล่นโดยKellan ดูหนังออนไลน์ Lutzหรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ Emmett Cullen โจ๊กเกอร์ที่แข็งแกร่งของเผ่าแวมไพร์ในซีรีส์ Twilight จริงอยู่ การก้าวเข้าไปในรองเท้าแตะของยักษ์ใหญ่ที่เคยแสดงภาพผู้แข็งแกร่งชาวกรีกในตำนานมาก่อน—สตีฟ รีฟส์, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ , ลู เฟอริญโญและแม้แต่ไรอัน กอสลิง (ลองใช้ Google เลย) ท่ามกลางพวกเขา—ไม่ใช่งานที่ง่ายที่สุด

อย่างไรก็ตาม หากคุณจะกล้าเสี่ยงกับประเภทที่ไร้ค่าเช่นนี้ คุณต้องรู้วิธีหั่นชีสด้วยความปราณีตแบบเฉียบคม และในขณะที่ลัทซ์อาจมีเค้กเนื้อเพื่อเติมเต็มเกราะหน้าอกของเขา แต่เขาขาดการแสดงที่ทำให้เราสนใจอย่างมากเกี่ยวกับชะตากรรมของฮีโร่ที่เปล่งประกายของเขาซึ่งดูราวกับว่าเขาเพิ่งก้าวออกจากร้านทำผมในเบเวอร์ลีฮิลส์ ที่ช่วยไม่ได้ก็คือ เช่นเดียวกับ Superman ตัวละครของเขาสามารถอยู่ยงคงกระพันในทุกความท้าทายที่เขาเผชิญ

น่าเสียดายที่นักแสดงที่เหลือเสนอค่าตอบแทนเพียงเล็กน้อย บทบาทหลักเต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่รู้จักในอังกฤษและออสเตรเลียเป็นส่วนใหญ่ ยกเว้นนักแสดงชาวอเมริกัน โจนาธาน เชค ผู้โด่งดังในตอนที่เขาแสดงใน “That Thing You Do!” ในปี 1996

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เมื่อราชินี Alcmene ( Roxanne McKee ) มารดาที่เสียชีวิตของ Hercules ได้รับการชุบด้วยจิตวิญญาณแห่งการเพาะเมล็ดของ Zeus (เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฉากห้องนอนที่แปลกประหลาดที่ระลึกถึง ” The Exorcist ” แต่เซ็กซี่กว่า) เพื่อประโยชน์ในการส่งผู้กอบกู้ที่สามารถนำความสงบสุข สู่แผ่นดิน ขุมนรกทั้งหลายแหลกสลายไป คิงแอมฟิเทรียน ( สก็อตต์ แอดกินส์ ) สามีหัวร้อนของเธอสงสัยในทันทีว่าเด็กร่างใหญ่ไม่ใช่ของเขา และดำเนินมาตรการเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตของผู้บุกรุกจะน่าสังเวชเมื่อเขาอายุมากขึ้น

ผู้สมรู้ร่วมของเขาในภารกิจนี้คือลูกชายคนโต อิฟิเคิลส์ ( เลียม การ์ริแกน ) ซึ่งดูราวกับว่าเขาอาจเป็นลูกนอกกฎหมายของมิสเตอร์บีนของโรวัน แอตกินสัน ไม่เพียงแต่เจ้าหนูขี้โมโหไม่พอใจที่แม่ของเขาและเกือบทุกคนชื่นชอบ Hercules (ซึ่งใช้ชื่ออื่นที่ไม่ใช่พระเจ้าในตอนแรก แต่จริงๆ แล้วไม่สำคัญ) แต่นาย Muscles ก็ร้อนรนและ- ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับเจ้าหญิงแสนสวยนางแบบที่คาดว่าจะเป็นเป้าหมายของเขา

nungsub มารดาที่เสียชีวิตของ Hercules ได้รับการชุบด้วยจิตวิญญาณแห่งการเพาะเมล็ดของ Zeus

nungsub ในที่สุดละครของราชวงศ์นี้ทำให้เฮอร์คิวลิสถูกส่งตัวไปสู่หายนะในขณะที่นำกลุ่มนักรบผ่านอียิปต์ ในทางกลับกัน เขาเอาชีวิตรอดอย่างคล่องแคล่วในทุกสถานการณ์ที่คุกคามชีวิตที่เขาเผชิญ และในที่สุดก็ล้างแค้นผู้กระทำผิดของเขา อื่น ๆ.

เป็นเรื่องลึกลับที่ Harlin และนักเขียนของเขาตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยงเรื่องราวอันน่าเกรงขามของ Herculean ทั้งหมดสำหรับการตีความในอุดมคติที่น่าเบื่อนี้ พวกเขาสามารถให้เขารับงานตามประเพณี 12 อย่าง เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่เท่ห์อย่างไฮดราเก้าหัวและวัวครีตัน แทนที่จะฆ่าเพียงสิงโตในภาพยนตร์ที่ไม่สมจริงที่สุดตั้งแต่เบิร์ต ลาห์ใน ” พ่อมดแห่งออซ “

ใครไม่อยากเห็นเขาแย่งผ้าคาดเอวของราชินีฮิปโปลิตาแห่งอเมซอนไป (ซึ่งอาจฟังดูเป็นสามีภรรยามากกว่าที่เป็นจริง) บางทีพวกเขาอาจไม่ต้องการคล้ายกับ “Clash of the Titans” มากเกินไป แต่ทำไมไม่ขโมยมันด้วยล่ะ?

หนังพากย์ไทย ใครไม่อยากเห็นเขาแย่งผ้าคาดเอวของราชินีฮิปโปลิตาแห่งอเมซอนไป

ทว่ากลับมีเวลาอยู่หน้าจอมากมายสำหรับลัทซ์และผู้หญิงที่เปล่งประกายของเขาชอบอาบน้ำในน้ำพุที่มีทิวทัศน์สวยงามและกลิ้งไปมาบนหญ้าแห้ง แม้ว่าความสนุกสนานโรแมนติกของพวกเขาจะนำไปสู่การหัวเราะคนเดียวของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่ออิฟิเคิลส์ถามว่าเฮอร์คิวลิสรับ “ความเป็นสาว” ของเจ้าหญิงหรือไม่ หนุ่มตัวโตก็สวนกลับว่า “ฉันรับรองได้เลย พี่ชาย (หยุดตั้งครรภ์) ไม่ใช่เรื่องของคุณ”

มันอาจจะดีหรือไม่ดีที่ฤดูร้อนจะนำความพยายามครั้งที่สองในการฟื้นฟู Hercules บนหน้าจอขนาดใหญ่โดยมีDwayne Johnsonเป็นผู้นำและกำกับโดยBrett Ratner แต่ด้วยค่าตัวที่ต่ำขนาดนี้ นักแสดงที่เคยรู้จักในชื่อThe Rockไม่จำเป็นต้องเครียดเกินไปที่จะเพิ่มมูลค่าความบันเทิง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *