ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cheap Thrills

ดูหนังออนไลน์ “Cheap Thrills” เป็นหนังที่ร็อด เซอร์ลิ่งน่าจะชอบ ขับเคลื่อนโดยการแสดงที่ทุกคนเป็นตัวเอกของPat Healy ที่เก่งเสมอ มา หนังระทึกขวัญแนวมืดมนของ EL Katz เล่นว่าเกม “Twilight Zone” ที่ธรรมดามาก ที่ทำให้ตัวเอกโดยเฉลี่ยอยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรงและขอให้ผู้ชมสงสัยว่าพวกเขาจะทำอะไร ในรองเท้าของเขา เป็นเทศกาลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ชาญฉลาด สนุก และบิดเบี้ยวซึ่งได้รวบรวมฐานแฟนเพลงผ่านการดูแบบออนดีมานด์ค่อนข้างมาก ฉันหวังว่าฉากสุดท้ายจะเข้มกว่านี้หน่อยและต้องใช้โทนสีดำตลกของครึ่งแรกของภาพยนตร์และเปลี่ยนให้เป็นแนวสยองขวัญที่มากกว่า แต่นี่เป็นความตื่นเต้นที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชอบ คำอุปมาชาวเฟาสเตียนของพวกเขาเกี่ยวกับของแดงเปื้อนเลือดเล็กน้อย เครก (ฮีลี) อยู่ในหุบเขาลึกแห่งหนึ่งของชีวิต เขาเพิ่งถูกไล่ออก กำลังจะถูกไล่ออก และมีลูกเล็กๆ ในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรม เขาไปเจอเพื่อนเก่าที่บาร์ เขาไม่ได้เจอวินซ์ ( อีธาน เอ็มบรี ) มาครึ่งทศวรรษแล้ว และในขณะที่เครกนั่งลง ดูหนัง คนรู้จักเก่าของเขาดูมีสัญชาตญาณ ประมาท และอาจรุนแรงกว่าเล็กน้อย “คู่คี่” ที่มีพลังระหว่างคนทั้งสองจะมีความสำคัญอย่างมากต่อการเดินทางของพวกเขาในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมนี้ เครกและวินซ์ไม่ได้อยู่คนเดียวในแถบดำน้ำนี้ คอลิน ( เดวิดคอชเนอร์) และโมปีย์ ไวโอเล็ต …

Cheap Thrills Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

I Am Eleven

ดูหนังออนไลน์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวออสเตรเลีย Genevieve Bailey เดินทางไปทั่วโลกเพื่อเปิดตัวสารคดีเรื่อง “I Am Eleven” ซึ่งเธอสัมภาษณ์เด็กชายและเด็กหญิงอายุ 11 ปีเกี่ยวกับทุกหัวข้อเท่าที่จะจินตนาการได้ ตั้งแต่ความรัก การแต่งงาน สงคราม ศาสนา วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม พวกเขาพูดอย่างตรงไปตรงมา มักอารมณ์ขัน และจากใจจริง ทำไมอายุนี้โดยเฉพาะ? เบลีย์อธิบายในการพากย์เสียงตอนต้นว่าการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับเธอในช่วงที่ชีวิตตกต่ำ และเธอต้องการย้อนเวลากลับไปอย่างมีความสุขมากขึ้น สำหรับเธอ นั่นคืออายุ 11 “เมื่อโลกรู้สึกกว้าง ในทางที่ดี และมันก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม” ในฐานะผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับภาพ และบรรณาธิการ Bailey เดินทางไปทั่วโลกและพูดคุยกับคนหนุ่มสาวหลากหลายกลุ่มโดยหวังว่าจะสร้างภาพยนตร์ที่มองโลกในแง่ดีและเป็นจริง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ซาบซึ้งกับความปรารถนาของเธอที่จะส่องแสงไปยังมุมต่างๆ ของโลกที่พวกเราหลายคนไม่เคยเห็น – ซึ่งพวกเราหลายคนไม่เคยแม้แต่จะคิดที่จะพิจารณา “I Am Eleven” ควรเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่อายุประมาณนี้ ดูหนัง อาจมากกว่าสำหรับผู้ใหญ่ด้วยซ้ำ ความรู้สึกของความเป็นสากลที่ได้รับควรเป็นแหล่งของความสะดวกสบายและอาจเป็นแรงบันดาลใจ มันเป็นโลกเล็ก ๆ หลังจากทั้งหมด แต่ในความพยายามที่จะรวบรวมมุมมองที่หลากหลายให้ได้มากที่สุด ที่จริงแล้ว Bailey ได้รวมเด็กจำนวนมากเกินไป – 25 คนที่จะพูดให้ถูก …

I Am Eleven Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Among Ravens

ดูหนังออนไลน์ เราสามารถเรียนรู้ได้มากมายจากการดู “Among Ravens” ผู้ชมเหล่านั้นที่กระตือรือร้นที่จะสังเกตเห็นการล่วงลับของเวลาทางประวัติศาสตร์จะพบว่าหากพวกเขาไม่รู้อยู่แล้วว่ากลุ่มประชากรที่บางครั้งเรียกว่า “Generation X” นั้นเก่าพอที่จะรับประกันได้ ” The Big Chill”-wannabe “สิ่งที่เกิดขึ้นกับค่านิยมและแรงบันดาลใจของเรา” ภาพยนตร์ ผู้ชมที่ชื่นชอบนกจะได้เรียนรู้สิ่งเลวร้ายมากมายจากตัวละครสำคัญของภาพยนตร์ ชาด “ผู้สร้างภาพยนตร์ธรรมชาติ” ที่อธิบายตัวเองซึ่งอายุน้อยกว่าตัวละครผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เล็กน้อย ผู้ซึ่งถูกฝากไว้ในกลุ่มเพื่อนที่กำลังเย้ยหยันที่งานชิ้นเอกของหนังโป๊ด้านอสังหาริมทรัพย์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 4 กรกฎาคม และใครที่—เมื่อเขาไม่ได้เป็นแบบอย่างของ Asperger (อาการของตัวละครซึ่งปรากฎในภาพยนตร์มันๆ เริ่มต้นด้วย, ท้ายที่สุดมีขึ้นเพื่อส่งสัญญาณถึงการปรากฏตัวที่ลึกลับ) – หยดเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเพื่อนที่บินของเรา ข้อมูลส่วนใหญ่นี้มีจุดประสงค์เพื่อใช้เป็นคำอุปมา เช่นเดียวกับ “ถ้าลูกนกไม่มีขนคุณสามารถมองได้ สำหรับรัง…และถ้าคุณพบมัน คุณสามารถนำมันกลับบ้านได้” ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเหมาะที่จะหยิบยกคำถามในใจของผู้ชมขึ้นมา ตัวฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าทำไม ในเวลาที่ดูเหมือนว่าผู้กำกับภาพยนตร์ที่เก่งที่สุดหลายคนจะย้ายไปทำงานทางโทรทัศน์ เพราะกระบวนการสร้างภาพยนตร์สารคดีไม่สามารถตอบสนองความทะเยอทะยานทางศิลปะของพวกเขาได้ ดูสะดือ, ตามใจ, ขี้โมโห, อ่อนหวาน, แม้ว่าจะถ่ายรูปได้ดีพอสมควร, ดูหนัง กองป่วยก็ได้รับเงินทุนจนเสร็จ เพราะในที่สุด “ในหมู่กา” ก็เป็นส่วนผสมที่มีพิษอย่างทั่วถึง “กาเคยเป็นนกที่มีสีสันมากที่สุด” การบรรยายจากเด็กสาวโจอี้ ( Johnny Sequoyahนักแสดงที่ดีที่สุดในภาพยนตร์) เริ่มต้นขึ้น โจอี้มองว่าครอบครัวของเธอเป็นเหมือนนกกา พ่อผู้ให้กำเนิดของเธอซึ่งเป็นนักเขียนหนังสือขายดีชื่อ …

Among Ravens Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Lost Girls

ดูหนังออนไลน์ ละครเรื่อง “The Lost Girls” ของนักเขียน/ผู้กำกับ/โปรดิวเซอร์/ดาราลิเวีย เดอ เปา ลิส ที่กำกับอย่างไม่ต่อเนื่อง สับสนในเนื้อหา และแสดงได้แย่มาก ควรอยู่ในเพจ สร้างจากนวนิยายของลอรี ฟอกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้หญิงที่รักสี่ชั่วอายุคน หลังจากการผจญภัยของพวกเขากับปีเตอร์ แพน การ์ดไตเติ้ลที่ใช้อย่างไม่ต่อเนื่องเป็นจุดเริ่มต้นของการดำเนินการในลอนดอน 1988 โดยที่ Wendy Margaret Darling Braverman ( Amelia Minto ) อายุ 6 ขวบได้รับการบอกเล่าจากคุณยายผู้แปลกประหลาดของเธอ Wendy Darling ดูหนัง ( Vanessa Redgraveแต่อย่างใด) ว่า Peter Pan จะมา สำหรับเธอเมื่อเธออายุ 12 หรือ 13 ปี แม้ว่า Redgrave จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเพิ่มความน่าเกรงขามและสงสัยให้กับคำพูดนี้ แต่ก็ออกมาเป็นคำเตือนที่น่าขนลุก ตัดมาที่แมนฮัตตันปี 1995 ที่เวนดี้วัย 13 …

The Lost Girls Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Score

ดูหนังออนไลน์ “ The Score ” เป็นความพยายามที่ทะเยอทะยาน ภาพยนตร์ที่เป็นทั้งละครอาชญากรรมและละครเวทีที่ตึงเครียด ทั้งสององค์ประกอบได้รับความสนใจอย่างเชี่ยวชาญจากนักเขียน/ผู้กำกับมาลาคี สมิธและนักแสดงที่แข็งแกร่ง แต่องค์ประกอบเหล่านี้ไม่เคยรวมกันจนกลายเป็นออร์แกนิก และไม่เคยมารวมกันเพื่อสร้างสิ่งที่น่าพึงพอใจ เป็นครั้งที่สองของปีนี้จอห์นนี่ ฟลินน์รับบทเป็นอันธพาลกับเพื่อนสนิทหุนหันพลันแล่นในเรื่องอาชญากรรมที่บิดเบี้ยวเกือบสมบูรณ์ในที่เดียว แต่ “The Outfit” ถูกวางแผนอย่างประณีตและกำกับการแสดงด้วยพลังขับเคลื่อน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะไม่ได้ถูกขัดจังหวะด้วยการร้องเพลงคนเดียว ใน “The Score” ฟลินน์ผู้เขียนเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย รับบทเป็นไมค์กี้ ซึ่งกำลังวางแผนทำข้อตกลงกับพวกอันธพาลหน้าใหม่ที่ทรงพลังเป็นครั้งแรก “จนถึงตอนนี้ เราไม่เคยมีใครเลย” เขาบอกกับทรอย “ฉันเป็นคนขี้ขลาดของพวกโนบอดี้” หนังใหม่ hd ทรอยตอบ แต่เราเห็นว่าทรอยมีอะไรมากกว่าที่ไมค์กี้สังเกตเห็น ไม่ใช่เพราะเขาคุยโวเรื่องเกรดดีๆ ที่เขาได้เป็นภาษาอังกฤษหรือเพราะเขาคำนวณผลตอบแทนที่ควรได้รับจากพาร์ทเนอร์ใหม่ แต่เพราะวิธีการของเขา รำพึงถึงความหมายมากมายของคำว่า “คะแนน”   การขับรถไปที่จุดนัดพบร่วมกับเขาคือทรอย ( วิล พอลเตอร์ ) น้องชายของดีเร็ก คู่หูที่คบกันมายาวนานของไมกี้ ซึ่งไม่ว่างอีกต่อไปเพราะเขาอยู่ในคุก ครึ่งหนึ่งของเงิน 20,000 ปอนด์ในกระเป๋าของพวกเขาน่าจะเป็นของดีเร็ก แต่ตอนนี้เป็นของทรอย ขณะที่พวกเขาขับรถ ไมกี้แสดงความกังวลเกี่ยวกับความสามารถของทรอยในการเข้าร่วมในข้อตกลงระดับนี้ ทำลายความฉลาดของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทรอยได้ชกกับชายสองคนที่ปั๊มน้ำมันเพราะเขาคิดว่าพวกเขาอาจต้องการโจมตีเขา ทรอยสงสัยว่ามิกกี้รู้ได้อย่างไรว่าเขาสามารถไว้ใจหุ้นส่วนใหม่เหล่านี้ได้ “พวกเขาเป็นมืออาชีพ” …

The Score Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Interview

ดูหนังออนไลน์ หลังจากหลายเดือนแห่งความขัดแย้งและตอนนี้มีการเปิดตัวอย่างจำกัดในโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์และผ่านทาง VOD “The Interview” ก็ไม่มีอะไรใหม่ แต่มันดูดี ภาพไวด์สกรีนมีความโฉบเฉี่ยวของ James Bond/” Mission: Impossible ” ที่เคลือบด้วยโครเมียม กล้องจะเลื่อน สั่น และจับแสงแฟลร์ของเลนส์ Anamorphic ที่มีแสงวูบวาบเป็นครั้งคราว ในขณะที่ตัวละครโผผ่านห้องควบคุม ห้องประชุม ห้องสวีทของโรงแรม และห้องขนาดใหญ่ คุณคาดหวัง ให้ Kanye Westและ X-Men บางคนปรากฏตัว เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เน้นภาพอย่างEdgar Wrightและกลุ่มเพื่อนๆ หลายคนของSeth Rogen (รวมถึง Evan Goldbergผู้กำกับร่วม) ใช้เวลาสิบปีที่ผ่านมาอย่างผ่อนคลาย เพื่อให้คอเมดี้โบรแมนติกที่โลดโผนได้สัมผัสกับฉากแอ็กชั่นผจญภัยที่ดี เพื่อให้คุ้มค่ากับปัญหา (และค่าใช้จ่าย) คุณต้องมีมากกว่าเรื่องราวที่แน่นแฟ้นและตัวละครที่มีชีวิตชีวา คุณต้องการนักแสดงที่เล่นโดยไม่ขยิบตา James Francoหัวหน้าร่วมของ Rogen พักจากการกระพริบตาประมาณหนึ่งในสามของเวลาทั้งหมด ในช่วงท้ายของเรื่อง มีฉากที่น่าหัวเราะและสะเทือนอารมณ์ระหว่างตัวละครของฟรังโก คนขี้ขลาดในข่าวอเมริกัน และเผด็จการชาวเกาหลีเหนือ คิมจองอึน ( แรนดัลล์ พาร์ค ) …

The Interview Read More »

Child 44

ดูหนังออนไลน์ ผลงานคอมมิวนิสต์สุดสัปดาห์นี้ “Child 44” ประสบชะตากรรมที่น่าอับอายที่แม้แต่ “Paul Blart: Mall Cop 2” ก็ยังหลีกเลี่ยง: รัสเซียสั่งห้ามมันก่อนการเปิดตัวโดยระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนถึงประเทศชาติด้วยการปลุกระดมของมอร์ดอร์ (ดินแดนแห่งความชั่วร้าย จาก “ลอร์ดออฟเดอะริงส์” ของเจอาร์อาร์ โทลคีน และด้วยการเคลื่อนไหวที่เลวร้ายพอๆ กัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ฉายสำหรับนักวิจารณ์ในเมืองใหญ่ๆ หลายแห่ง แต่ต่างจากเรื่องเล่าแปลก ๆ ของฮอลลีวูดเรื่องการเปิดตัวภาพยนตร์ “Child 44” ไม่ต้องการให้เจ้าหน้าที่รัฐบาลรัสเซียที่รักฮอบบิทถือเอาดินแดนแห่งออร์คหรือให้ประเทศอื่นรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่จริง เพื่อรับมรดก เป็นรอยด่างพร้อยของคนที่มีความสามารถมากมาย “Child 44” เป็นความล้มเหลวโดยเจตจำนงเสรีของตัวเอง ผู้กำกับแดเนียล เอสปิโนซา (“Easy Money,” “Safe House”) พลิกโฉมมหากาพย์ที่สร้างจากนวนิยายของทอม ร็อบ สมิธเล่าถึงลูกชายและลูกสาวของแม่รัสเซียที่หลงทางในความไร้มนุษยธรรมของลัทธิคอมมิวนิสต์ พวกเขาอาศัยอยู่ในสังคมที่อ้างว่าเป็นสวนอีเดน แต่มีประวัติศาสตร์อันโหดร้ายของการกันดารอาหารที่ทำให้เด็กกำพร้า ควบคู่ไปกับความบ้าคลั่งแบบเผด็จการในแต่ละวัน หนัง hd แม้ว่าจะไม่มีแหล่งอ้างอิง แต่ตัวละครจำนวนมากในโลกนี้ได้รับการตั้งโปรแกรมให้เชื่อในคำขวัญเดียวกัน: “ไม่มีการฆาตกรรมในสวรรค์” เด็กกำพร้าหลักของสหภาพโซเวียตใน “Child 44” คือ Leo Demidov …

Child 44 Read More »

Do I Sound Gay?

ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ David Thorpeเรื่อง “Do I Sound Gay?” ทื่อน้อยกว่าชื่อเล็กน้อย แต่ก็เร้าใจพอๆ กัน สำรวจแนวความคิดที่ว่าเสียงของตนเป็นตัวบ่งชี้ถึงเรื่องเพศ โดยทำให้เกิดข้อสังเกตที่น่าสนใจว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น และข้อเท็จจริงดังกล่าวเป็นข้อเท็จจริงหรือไม่ ฟิล์มมีรอยขีดข่วนบนพื้นผิวจำนวนมาก ไม่เคยผจญภัยไปในเส้นทางที่น่าสนใจที่เปิดเผยมากเกินไป อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำรวจทำให้การมองหาผู้ชายคนหนึ่งที่มองหาความเป็นลูกผู้ชายของเสียงร้องเป็นที่น่าพอใจและเบิกบานใจ ก่อนหน้านั้น Thorpe ยอมรับว่าเกย์หลายคนมีผลกระทบต่อสิ่งที่ถือได้ว่าเป็น “เสียงเกย์มาตรฐาน” เขาหวนคิดถึงการไปเยือน Fire Island ระหว่างทาง เขาสังเกตเห็นว่าเพื่อนร่วมเดินทางของเขาพูดกันอย่างไร ความคล้ายคลึงกันในจังหวะของทุกคนทำให้เขารำคาญในบางวิธี ที่เลวร้ายไปกว่านั้น เขาเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มที่ตัดสินใจว่าเขาต้องการใครสักคนที่ “พูดตรงไปตรงมา” มากกว่าใครบนรถไฟ ดูหนัง รวมทั้งธอร์ปด้วย ตัวอย่างของเสียงที่ธอร์ปกำลังคุยกันว่า “ฉันฟังดูเป็นเกย์หรือเปล่า” นำPaul LyndeและCharles Nelson Reillyเข้ามา อดีตส่งมุกตลก “Hollywood Squares” ที่ไม่ถูกต้องทางการเมืองอย่างเฮฮา และคนหลังถูกมองว่ากลอกตาและทำให้ Brett Sommers เป็นปฏิปักษ์ใน “Match Game” เนื่องจากทีวีไม่อนุญาตให้มีการแสดงพฤติกรรมรักร่วมเพศอย่างโจ่งแจ้งในตอนนั้น ฉันจึงคิดอยู่เสมอว่า Lynde, Reilly และคนอื่นๆ …

Do I Sound Gay? Read More »

Deception

ดูหนังออนไลน์ จากความหยาบโลนของ “การร้องเรียนของ Portnoy” ไปจนถึงความโง่เขลาที่มีมารยาทของ ” The Human Stain ” ไปจนถึงชื่ออื่น ๆ จำนวนหนึ่งที่หลบเลี่ยงความทรงจำทางวัฒนธรรมโดยรวมของเราPhilip Roth ผู้เขียนปลาย ไม่มีประวัติที่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเมื่อ มันมาพร้อมกับการดัดแปลงในจอใหญ่ของนวนิยายที่มักเป็นที่ถกเถียงของเขา ในกรณีส่วนใหญ่ ทีมผู้สร้างได้เพียงแต่สร้างฉากขึ้นมาใหม่จากนวนิยายของเขาโดยไม่ได้เก็บเสียงของผู้เขียนที่โดดเด่นซึ่งทำให้ผู้อ่านหลงใหลและโกรธเคืองจากความสำเร็จครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขากับโนเวลลาลาโคลัมบัส ปี 1959  จนกระทั่งงานสุดท้ายของเขาคือNemesis ในปี 2010 ให้ “ การหลอกลวง” ความพยายามครั้งล่าสุดในการนำ Roth มาสู่หน้าจอ ให้เครดิตเล็กน้อย มันเข้ามาใกล้กว่าคนส่วนใหญ่ในการแสดงสไตล์ร้อยแก้วของเขาให้กลายเป็นภาพยนตร์ แต่มันเป็นเช่นนั้นในภาพยนตร์ที่ไร้ชีวิตชีวาและเฉื่อยชาจากมุมมองที่น่าทึ่งซึ่งผู้ชมน้อยคนจะสังเกตเห็นหรือสนใจด้วยซ้ำ อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 1990 “Deception” มีศูนย์กลางอยู่ที่นักเขียนชาวอเมริกันชื่อ Philip Roth ( เดนิส ปอดา ลิเดส ) ที่โด่งดังและเสียชื่อเสียง ซึ่งได้ย้ายไปลอนดอนทั้งๆ ที่เชื่อมั่นว่าเมืองนี้เต็มไปด้วยผู้คน โดยแอนตีไซไมต์ เรื่องราวส่วนใหญ่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับนักแสดงหญิงชาวอังกฤษที่แต่งงานแล้วไม่มีชื่อและไม่มีความสุข ( Léa Seydoux )). หนังใหม่ hd …

Deception Read More »

Top Gun: Maverick

ดูหนังออนไลน์ ใน “Top Gun: Maverick” ภาคต่อของ “Top Gun” ที่ไร้ลมหายใจ ไร้แรงโน้มถ่วง และท้าทายตรรกะที่ทำให้คนทั้งโลกเข้าถึงได้แม้จะลงจอดหลังจากภาคต้นฉบับของTony Scott ผู้ล่วงลับไปแล้วกว่าสามทศวรรษ พลเรือเอกกล่าวถึง ทอมพีท มิทเชลล์ นักบินประจำกองทัพเรือของครูซ ที่มีชื่อเรียก ” ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด ” ในฐานะ “ชายที่เร็วที่สุดในโลก” เป็นฉากชวนหัวเราะที่ชวนให้นึกถึงฉากหนึ่งใน “Mission: Impossible – Rogue Nation” เมื่ออเล็ก บอลด์วินAlan Hunley ผู้มีตำแหน่งสูงของ Cruise ถือว่า Ethan Hunt ของ Cruise เป็น “การสำแดงชีวิตของโชคชะตา” ไม่ว่าในกรณีใด ๆ จะเป็นนักแสดงร่วมของ Cruise ที่อ้างถึงตัวละครในจอของเขาเท่านั้น พวกเขายัง (หรือมากกว่านั้น) พูดถึงมรดกต่อเนื่องของ Cruise ตัวนักแสดงเอง พูดตามจริง ฮีโร่แอ็คชั่นผู้กล้าหาญและหล่อเหลาของเราได้รับการประเมินทั้งสองพร้อมเสียงปรบมืออย่างใจกว้าง เป็นหนึ่งในเศษซากอันล้ำค่าของดาราภาพยนตร์ที่ซื่อสัตย์ในสมัยก่อน ที่ลดน้อยลงอย่างช้าๆพวกเขาไม่ได้สร้างมันขึ้นมา …

Top Gun: Maverick Read More »